Tứ Đại Danh Bổ - Sẵn sàng đại chiến “nghẹt thở” cùng Lâm Hiền

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.47619 21 phiếu
 1. Máy chủ mới S34 Lâm Hiền đã chính thức khai mở chào đón các vị anh hùng gia nhập vào lúc 10h00 ngày 26/12/2016.

  Ra mắt được một thời gian nhưng Tứ Đại Danh Bổ vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn làm say mê các game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, tính năng đặc sắc đi kèm với những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hàng chục server đã được mở liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, nhưng dường như đó vẫn là chưa đủ đối với những tân binh tham gia giang hồ với mong muốn xưng bá thiên hạ. Và để đáp ứng nhu cầu đó của game thủ, Tứ Đại Danh Bổ đã quyết định khai mở server mới Lâm Hiền vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 26/12/2016.

  [​IMG]

  Và để hiện thực hóa giấc mơ của hàng ngàn game thủ, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục mang đến cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt nhưng không kém phần hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 26/12/2016 đến ngày 4/1/2017. Kết thúc cuộc đại chiến này, game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được Thần Thú – Xích Viêm Phượng Hoàng vô cùng hiếm cùng rất nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị như: Vàng Khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

  [​IMG]

  Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

  [​IMG]

  Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 500 vàng khóa, 30 đan tiến cấp thú ,30 đan tiến cấp phi phong, 30 đan tiến cấp thần binh, 500.000 xu khóa, … giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.


  Như vậy, với việc khai mở server mới, Tứ Đại Danh Bổ đã và đang chắp cánh cho biết bao khát vọng chinh phục thiên hạ của hàng ngàn anh hùng. Hi vọng, tại mảnh đất mới này, các game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ có thêm cơ hội được khẳng định vị thế của mình và thực hiện tiếp giấc mộng ngôi vương còn đang dang dở.

  Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

  Link tải Android :


  Link tải iOS :


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Website: http://tudaidanhbo.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
  Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất