Từ Bắc vào Nam thăm bạn gái qua game, anh chàng bị cả nhà gái giữ ở lại luôn không về

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Chuyện có ai ngờ, anh chàng bị nhà gái… giữ ở lại chơi thêm khiến chàng trai phải hủy tới tận 2 chuyến bay về.

  Những câu chuyện tình yêu, tình bạn, tri kỷ vượt khoảng cách địa lý trong game online hiện nay đã chẳng còn là điều xa lạ, khi người ta tìm được điểm chung, sự đồng điệu trong tâm hồn và tính cách, thì việc nảy sinh tình cảm với nhau cũng là điều dễ hiểu. Chính bởi vậy mà không ít cặp đôi nam thanh nữ tú đã được nên duyên từ đây, dù cách xa hàng nghìn kilomet, người Bắc kẻ Nam, hay hai phương trời tây ta, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, họ vẫn cố gắng cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình đẹp như mơ.

  Chắc hẳn lần đầu gặp mặt ngoài đời thực của bất cứ cặp đôi nào quen nhau qua game cũng sẽ đều là những kỷ niệm thật đặc biệt. Người thì yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, kẻ thì vỡ mộng cùng vô số những câu chuyện dở khóc dở cười khác.

  Như mới đây, một cô nàng game thủ Au Love có chia sẻ về chuyện tình yêu “game ảo tình thật” của mình không khỏi khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa tá hỏa. Cụ thể cô nàng có quen và yêu một người qua game. Lần đầu tiên chàng trai đó bay từ Hải Phòng vào Tp.HCM vào thăm cô, tình yêu và sự tin tưởng đã khiến cô lập tức dắt bạn trai của mình về nhà ra mắt bố mẹ. Chuyện có ai ngờ, anh chàng bị nhà gái… giữ ở lại chơi thêm khiến chàng trai phải hủy tới tận 2 chuyến bay về, cuối cùng là ở lại luôn nhà cô bạn gái và xin việc làm ở Tp.HCM để có thể được gần người yêu.

  [​IMG]


  Nguyên văn câu chuyện tình yêu đặc biệt mà cô nàng chia sẻ: “Tụi mình quen nhau qua game Au Love, bạn ý thì ở Hải Phòng, còn mình ở Tp.HCM, tụi mình quen nhau một cách khá tình cờ khi mình đăng bài tuyển Fam. Cũng sẽ không có gì xảy ra nếu bạn ý không vô comment “vào fam không bạn ơi, tiện xí chỗ lover luôn nhé”. Mà lúc đó mình mới chia tay người cũ được vài tháng nên cũng không muốn quen ai. Thực ra mình không quan tâm đến chuyện bạn ý xí lover mình luôn, mà mình chỉ vào fam rồi thôi.

  [​IMG]
  Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi


  Mình thì có một thói quen chơi game tự kỉ là cứ ngồi nhảy một mình luyện top bài hát chứ không nhảy hay nói chuyện với ai cả. Từ cái hôm mình vô fam thì bạn ý có inbox trong game hỏi mình ở phòng mấy để vô nhảy chung. Hồi đó mình xài cái Oppo f1s nhảy khá là lag nên mình không thích những người mặc hiệu ứng còn bạn ý thì vip cao đồ hiệu ứng nhiều nên suốt ngàu bị mình chửi và bắt tháo đồ mới cho nhảy không thì kick ra khỏi phòng luôn. Sau đó khoảng một tuần thì bạn ý đăng bài tuyển couple thì mình có vô chọc, tình comment vui vui chứ không có ý gì thì bạn ý lại comment lại nói mình lạnh lùng, onl không rủ chơi chung toàn chơi một mình, off cũng lạnh lùng không nói ai biết, nên bạn ý tủi thân. Lúc đó mình đọc mà cũng phì cười, chợt nhớ lâu lắm không được cười nụ cười thật sự từ khi chia tay người cũ. Mình quyết định mở lòng và tụi mình thường nói chuyện qua zalo. Lúc ban đầu thì chỉ chat chit vài câu qua lại rồi thôi, nhưng về sau khi bạn ý quyết định nói ra câu “anh thích em” thì mình tự nhiên cảm thấy vui vui. Chat chit hoài rồi cũng chán, tụi mình chuyển qua call video riết cũng thành thói quen.

  [​IMG]


  Quen nhau 1 tháng thì bạn ý báo tin là sẽ bay bào Tp.HCM chơi với mình. Wuas bất ngờ mà, tim mình như muốn nhảy lên, vui lắm các bạn ạ. Chờ nhau đếm từng ngày để được gặp nhau ngoài đời, cảm giác nó khó tả lắm. Ngày đó rồi cũng đến, sau khi đón bạn ý ở sân bay thì tụi mình đặt xe đi Đà Lạt luôn và đó là quãng thời gian hạnh phúc mà mình mãi không muốn quên. Còn cái mình buồn là bạn ý sẽ bay về Hải Phòng lại. Tụi mình khóc như hai đứa con nít ôm nhau hoài không muốn buông. Mình quyết định dắt bạn ý về ra mắt ba mẹ mình vào cái ngày bạn ý sắp bay về Hải Phòng thì ba mẹ mình kêu bạn ý ở lại chơi thêm một thời gian nữa, rồi sau lại giữ tiếp khiến bạn ý phải hủy 2 chuyến bay về Hải Phòng. Hiện tại bạn ý ở nhà mình luôn và xin việc lại ở Tp.HCM để có thể được gần mình. Sau 2 tháng thì ba mẹ bạn ý quyết định vô thành phố tiện thăm con, thăm họ hàng và nói chuyện với gia đình mình luôn. Và dự định gần đây nhất là năm sau tụi mình sẽ cưới. Một câu chuyện mà quen nhau một cách khá nhảm và buồn cười đúng không?".

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có lẽ những câu chuyện “game ảo tình thật” như thế này đã chẳng còn xa lạ gì đối với nhiều người. Tình yêu luôn đến một cách tình cờ, vào những lúc mà chúng ta không ngờ tới nhất và để lại thật nhiều dư vị, cảm xúc. Đó cũng chính là minh chứng điển hình cho sự sắp đặt khéo léo của duyên số. Dù chúng ta có quen ai, trong hoàn cảnh như thế nào thì yêu thương cũng sẽ mãi bền chặt khi bạn cho ai đó cơ hội cùng buồn, cùng vui, cùng trải nghiệm và thấu hiểu với những sở thích, niềm đam mê trước nay của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất