Truyền nhân Road Rash được bơm tiền để phát triển phiên bản 18+

Nguyễn Nam
 1. Vừa đua xe combat vừa được xem cảnh sex giữa mỗi màn chơi, phải chăng đây là nước đi đột phá của thương hiệu game nổi tiếng này?

  Road Redemption chính là phiên bản remake của Road Rash – tựa game gắn liền với tuổi thơ của giới trẻ 8x-9x thời xưa, khi mà game này có mặt khắp mọi nơi từ quán net cho tới tận máy vi tính trong trường học, với lối chơi đơn giản đậm chất giải trí đã tạo nên hoài niệm khó phai.

  [​IMG]
  23 năm cho một di sản

  Trang PC Gamer đã có cuộc phỏng vấn với Mark Antoon – chủ tịch của công ty game “người lớn” Nutaku, và được ông chia sẻ rằng họ đã làm việc với các nhà phát triển của Pixel Dash Studios và EQ-Games để sản xuất ra phiên bản Road Redemption 18+. Đây là một phần trong “sáng kiến trị giá 10 triệu dollar” của Nutaku, đó là họ sẽ tiếp cận và tài trợ cho các studio game nhỏ hơn nhưng lại có tiềm năng phát triển. Một bước đầu tư đầy khôn ngoan mà ta vẫn thường thấy ở các công ty hay doanh nghiệp lớn.

  [​IMG]


  Đại diện của Nutaku đã hé lộ rằng sẽ có Story Mode hoàn toàn mới dành cho phiên bản 18+ này, thay vì tham gia các cuộc đua săn đuổi những tên sát thủ để thu thập tiền thưởng, thì game thủ sẽ theo đuổi tên bắt cóc đầy ma mãnh nhằm cứu lấy cô con gái xinh đẹp của một nhà đại gia nào đó. Với game 18+ thì tất nhiên sẽ rất nhiều hình ảnh nude hơn, nhưng yếu tố chính của Road Redemption đó là những chiếc xe phân khối lớn cực ngầu vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn.

  Để đi kèm với Story mới thì qua mỗi phân đoạn cắt cảnh màn chơi sẽ có những phần truyện comics có nội dung “người lớn” và chúng ta luôn mong chờ trong các tựa game 18+. Với phong cách của Nutaku thì đó sẽ là những nhân vật có bộ ngực cực khủng cùng những “đạo luật về Sex”. Tất nhiên các đoạn comics sẽ có album riêng trong game để game thủ thong thả “nghiền ngẫm” lại.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh nhân vật ingame của Nutaku

  Suy cho cùng thì phong cách game đua xe hành động kết hợp cả yếu tố sex sẽ là bước đi táo bạo và có tính đột phá của Nutaku nếu so với các thể loại game thịnh hành trên thị trường hiện nay. Liệu sẽ có những hình ảnh “mây mưa” trên yên xe phân khối lớn hay những phân đoạn đầy khiêu khích khi đang đua tốc độ trên đường? Hãy cùng chờ đón Road Redemption 18+ vào đầu năm 2018 nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất