Trung Quốc xuất hiện phim nhái Iron Man kết hợp... Tôn Ngộ Không

Hard
 1. Một bộ phim Trung Quốc vừa xuất hiện phiên bản Tôn Ngộ Không phiên bản nhái Iro Man, khiến fan Marvel không khỏi cay mũi.

  Việc "nhái" trong làng giải trí đã không còn xa lạ, đặc biệt với những hiện tượng phim ảnh đình đám. Nhìn sang Bollywood chúng ta có thể thấy rõ điều này khi hàng loạt những tên tuổi như Ma Trận, Bố già, Sự Im lặng của bầy cừu hay thậm chí Superman... đều bị làng phim Ấn Độ sao chép một cách trắng trợn. Nhưng nhìn sang người hàng xóm Trung Quốc chúng ta cũng không thể không thấy hình ảnh này quen thuộc khi mới đây những nhà làm phim nước này đã mạnh tay nhái hẳn Iron Man, hình tượng đang dẫn đầu đế chế điện ảnh của Marvel.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Armored Warfare God: Sun Wukong hay "Cơ Giáp Chiến Thần Tôn Ngộ Không", bộ phim dựa theo hình tượng Mỹ Hầu Vương nhưng dưới dạng bản giáp chiến đấu mang công nghệ tối tân. Ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, fan hâm mộ không khỏi so sánh với hình tượng Iron Man của Marvel vốn đang cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Trên thực tế thì chưa cần bạn bè quốc tế, chính người hâm mộ Trung Quốc đã thẳng tay gọi tên nhà làm phim nước mình là những kẻ đạo nhái không hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngay từ sự tương đồng từ hình ảnh cho đến động tác và góc quay nhân vật chính, người xem đã có thể dễ dàng nhận ra việc sao chép trắng trợn của nhà làm phim Trung Quốc. Thậm chí bỏ qua những điều ấy thì phần kỹ xảo 3D quả thật là quá tệ, như cho người xem chứng kiến một phiên bản 5 anh em siêu nhân nào đó vậy. Hiện Cơ Giáp Chiến Thần Tôn Ngộ Không đang nhận phải gạch đá từ phương tiện truyền thông Trung Quốc nhưng có lẽ cũng không thể ngăn được ngày phát hành 18 tháng 12 của bộ phim này.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất