Tròn 1 tháng sau OpenBeta, “điểm danh” những hình ảnh ấn tượng của Kiếm Đạo Phong Vân

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Được game thủ kì vọng và mong chờ ngay cả trước khi ra mắt, hãy cùng xem Kiếm Đạo Phong Vân đã làm được những gì sau đúng 1 tháng chào sân làng game mobile Việt.

  Là một trong những tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017, Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt trong sự háo hức và kì vọng của cộng đồng game thủ. Đó là vinh dự nhưng đồng thời cũng là sức ép với đội ngũ phát hành bởi khi được kì vọng càng nhiều thì người chơi sẽ càng khắt khe hơn trong quá trình đánh giá. Tuy vậy, thật may mắn khi ngay trong những ngày đầu ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân đã ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía gamer. Số lượng người chơi kéo đến trải nghiệm ngày một đông khiến NPH Gamota phải liên tục khai mở server nhằm tạo ra không gian cho game thủ thoải mái vẫy vùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tính đến nay, sau tròn 1 tháng ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân đã tung ra tới 38 server. Tuy nhiên, điều đặc biệt là dù dạo chơi ở bất cứ server nào cũng có thể chứng kiến lượng người tham gia thực tế vô cùng đông đảo. Thậm chí ở những server “đời đầu” như S1, S2, game thủ còn phải “xếp hàng” chờ tới lượt đánh boss. Cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Phong Vân dù mới được thành lập xong cũng ghi nhận tới cả trăm ngàn thành viên với vô vàn hoạt động sôi nổi và thú vị

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù vậy, hơn cả những con số ấn tượng là tình cảm của chính gamer dành cho tựa game kiếm hiệp đến từ NPH Gamota. Điều này chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ BQT Kiếm Đạo Phong Vân.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chỉ mới ra mắt tròn 1 tháng, chặng đường phía trước của Kiếm Đạo Phong Vân chắc chắn vẫn còn rất dài. Tuy vậy, với vô số những điểm đặc sắc như hệ thống giao dịch tự do, chuỗi hoạt động PK sôi động thách thức khả năng game thủ hay hàng loạt những tính năng cộng đồng gắn kết người chơi, chắc chắn sự thành công của Kiếm Đạo Phong Vân sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ ngày một tiến gần hơn nữa tới ngôi vị số 1 làng game mobile Việt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất