Trở thành gã tâm thần trong game siêu độc Ruiner

Hard
 1. Ruiner là tựa game hành động cho bạn bắn, bắn và bắn với những hình ảnh điên cuồng hàng nhất của một gã tâm thần mất kiểm soát đúng nghĩa.

  "Phong cách" đôi khi là điều duy nhất mà một sản phẩm giải trí ảo cần. Với nó một tựa game sẵn sàng đánh gục ánh mắt cộng đồng bằng nét cá tính, chất ngông và thậm chí là độ điên cuồng mà không cần đến công nghệ tân thời hay đồ họa hào nhoáng. Đơn giản mà phong cách luôn là thứ vũ khí giúp chúng gây ấn tượng cực mạnh trước con mắt người chơi.

  Ruiner - tân binh vừa lộ diện dưới tay Reikon Games, chính là một gã ngông như thế. Ném người chơi vào một xã hội thốt nát trong tương lai và nhập vai vào một gã tâm thần điên loạn, Ruiner sẽ giải phóng con ác quỷ ẩn giấu trong tâm trí chúng ta bấy lâu.

  [​IMG]


  Trailer game Ruiner.

  [​IMG]


  Đó là những lời đầu tiên của Ruiner - một thế giới tương lai năm 2091, nơi xã hội đạt tới đỉnh cao của văn minh và tột cùng của thối nát, nơi giàu - nghèo như thể hai mặt của đồng tiền, nơi hai thái cực mang tên Thiên Đàng và Địa Ngục đứng song song. Tất cả những thứ đối lập ấy đều mang một điểm chung duy nhất, đó là thành phố hào nhoáng mang tên Rengkok, nơi game thủ nhập vai vào một gã tâm thần điên loạn, kẻ sẵn sàng chống lại thế lực cầm quyền để tìm lại người em bị bắt cóc.

  [​IMG]


  Vũ khí trợ lực trong tay game thủ sẽ là súng và katana, thứ sẵn sàng đoạt mạng bất cứ kẻ nào ngáng đường dù đó là có là lũ giang hồ khát máu hay đám Creep lâu la - những kẻ vốn bị xã hội ruồng bỏ vì sinh ra là đứa con thứ ba. Ném xuống tận cùng của những con hẻm Rengkok, chúng bị tẩy não và điều khiển bởi chính bàn tay của bọn Mafia máu lạnh.

  [​IMG]


  Ruiner với bối cảnh mang màu sắc đen tối đến cùng cực, còn ném người chơi vào những pha chiến đấu tàn bạo và điên cuồng hàng nhất. Điều khiển gã tâm thần dưới góc nhìn thứ ba, game thủ sẽ phóng mình vào chính giữa đám kẻ thù, thả sức tung ra các đường kiếm lạnh người hay những loạt đoạn thổi bay thân xác bọn vô cảm. Nhưng không chỉ có vũ khí là thứ duy nhất trợ lực người chơi, mà kỹ năng trượt đi trong nháy mắt còn trở thành cứu cánh giúp gã tâm thần tránh đòn hiểm. Từ đó, mọi thứ dù là tấn công hay phòng thủ, sẽ ném người chơi vào một trải nghiệm điên cuồng và độc nhất của Ruiner.

  [​IMG]


  Ruiner với chất ngông đến rùng mình, sự cá tính và nổi loạn của một kẻ mất trí, chắc chắn là tựa game bạn không thể bỏ qua vì bất cứ lý do nào. Hiện tựa game độc nhất này đã cập bến PC, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức ngay bây giờ:

  http://store.steampowered.com/app/464060/RUINER/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất