Trở lại với Block Strike - FPS Mobile mang style... Minecraft

Hard
 1. Block Strike là tựa FPS đấu mạng cho game thủ hòa mình vào những chiến trường ảo mang phong cách đặc sệt Minecraft.

  Minecraft không chỉ mở ra một lối chơi sáng tạo và độc đáo bậc nhất thế giới ảo mà còn tạo cảm hứng cho vô vàn những tựa game mang style đồ họa góc cạnh theo chân. Block Strike - tựa FPS Mobile phát hành đã chào sân được một thời gian dài, chính là một trong số đó. Giới thiệu đến game thủ lối chơi mang đậm chất FPS nơi game thủ thả sức bắn phá tung trời với vô vàn chế độ thú vị, Block Strike vẫn đang duy trì một sức nóng nhất định ngay cả khi đã vào hàng có tuổi của làng game.

  [​IMG]


  Điểm qua về lối chơi Block Strike không phải là một tựa FPS đơn thuần mà là một sản phẩm Online hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ bước chân vào những màn Deathmatch nảy lửa hay các trận đấu Zombie căng như dây đàn. Cũng đừng vội khinh phong cách đồ họa đơn giản của Block Strike vì tựa FPS siêu độc này vẫn đảm bảo những hiệu ứng súng đạn máu lửa bậc nhất Mobile..​


  [​IMG]


  Cách điều khiể của Block Strike cũng mang style như những FPS Online trên Mobile ngày nay với cơ chế di chuyển và khai hỏa dựa hoàn toàn trên nút bấm ảo. Game cũng không có chế độ Auto bắn vì thế những game thủ mong muốn thử hoàn toàn có thể yên tâm không bị "hại tay" khi chuyển từ game khác sang đây.

  Một điểm rất hay của Block Strike đó là âm thanh tiếng súng. Mỗi loại vũ khí đều được game thể hiện hết sức chân thực và sống động, cho người chơi cảm nhận từng đường đạn chắc nịch phát ra từ nóng súng. Độ giật vì thế cũng được đặc tả một cách khá "chắc tay", đảm bảo cho game thủ cảm nhận phong cách riêng của mỗi loại súng.​


  [​IMG]


  Nhưng ngôi sao chính của Block Strike lại là chế độ chơi nơi game thủ có thể tham gia vào những thể thức phổ biến nhất của làng FPS. Đó có thể là những trận Team Deathmatch với mục tiêu duy nhất là hạ gục Team đối địch, nơi kỹ năng cá nhân được tôn lên cao nhất. Hoặc đó cũng có thể là chế độ Zombie nơi mà bạn lúc nào cũng phải chạy tán loạn đi tìm vị trí cao nhằm tránh những game thủ "thây ma" vồ phải.

  [​IMG]


  Block Strike tuy đã phát hành được một thời gian dài nhưng quả thật vẫn còn rất ít game thủ biết đến nó. Dù sao bây giờ vẫn chưa phải là quá muộn cho bạn gia nhập vào tựa FPS đầy thú vị này. Vậy còn chờ gì nữa mà không gia nhập Block Strike bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất