Trở lại sau scandal, Dr DisRespect đạt kỷ lục 80 ngàn người xem với 11 triệu tiền donate

Hard
 1. Dr DisRespect - Một trong những tên tuổi lớn nhất của làng Streamer thế giới, vừa có màn "comeback" ngoại mục với 50 ngàn người xem.

  Dr DisRespect là một trong những tên tuổi đình đám nhất của làng Streamer thế giới, song hành với những Shroud, Ninja hay Tfue xưng hùng trên nền tảng Twitch. Tuy nhiên với phong cách có một không hai của mình, Dr DisRespect luôn tạo nên những pha lùm xùm không đáng có... điển hình như việc livestream trong nhà vệ sinh ở sự kiện E3 2019 vừa qua.

  Vụ việc này ngay lập tức đưa Dr DisRespect vào rắc rối khi bị Twitch "cấm cửa" gần tháng trời, ảnh hưởng rất nhiều đến lượng người xem và lượt theo dõi của vị bác sỹ ảo. Tuy nhiên khi được "tha bổng", Dr DisRespect đã sớm chứng minh sức hút của mình vẫn chưa hề bị dập tắt khi lập kỷ lục cá nhân về số lượng người xem trong cùng một thời điểm.

  [​IMG]


  Theo đó trong buổi stream ngày hôm qua khi Dr DisRespect mới chỉ bắt đầu được 30 phút thì số lượng người xem cùng thời điểm đã đạt tới 80 ngàn người, vượt xa mức 36 ngàn của Ninja và 50 ngàn của một sự kiện Esports quốc gia tại Nga. Đây quả thật là một con số khổng lồ với bản thân Streamer này khi trong sự kiện E3 số người xem của anh mới chỉ đạt xấp xỉ 20 ngàn người.

  [​IMG]


  Chưa hết, Dr DisRespect còn mang về những khoản donate khủng từ người xem. Ngay khi bắt đầu stream, lượng donate đã đổ về liên tục với số tiền từ 25 cho đến 50 đô. Nhưng sau đó con số này bắt đầu tăng vọt tới 100, 300 và thậm chí là 500 đô (hơn 11 triệu VND), đến mức bản thân Streamer này phải gào thét trên màn hình.

  Hy vọng với thành tích đáng kể như thế này, Dr DisRespect sẽ thôi có những hành động như trong sự kiện E3 2019 và giúp cải thiện hình ảnh của bản thân hơn nữa trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất