Trò chuyện cùng cặp vợ chồng son nên duyên nhờ Dota 2

Khánh Ly
 1. Gamehub đã quyết định liên hệ với cô nàng An Tuệ để có thể lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của cô về mối duyên gặp gỡ trời định nhờ Dota 2 và được kết lại bằng một đám cưới đẹp như mơ này.

  Mới đây, hình ảnh cô đâu - chú rể cùng dòng caption “Dota đã đưa chúng em đến với nhau, yêu nhau 2 năm kêt thúc viên mãn. Chỉ muốn nói một điều Dota thật tuyệt vời” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Cũng không cưỡng lại nổi sự tò mò trước câu chuyện tình yêu đặc biệt của đôi bạn trẻ này. Gamehub đã quyết định liên hệ với cô nàng An Tuệ để có thể lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của cô về mối duyên gặp gỡ trời định nhờ Dota 2 và được kết lại bằng một đám cưới đẹp như mơ này.

  [​IMG]  Pv: Xin chào An Tuệ, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và chồng mình cho độc giả của Gamehub cũng như cộng đồng Dota được biết không?

  Xin chào mọi người, mình tên là Dung, cũng có thể gọi mình là An Tuệ vì đa số bạn bè đều gọi mình như vậy. Hiện tại mình đang làm dược ở Trung tâm Y tế thành phố. Còn chồng mình là Mạnh đang làm điện lực Thái Nguyên.

  [​IMG]


  Pv: Được biết bạn và chồng quen nhau nhờ Dota, vâỵ bạn chơi Dota được bao lâu rồi?

  Uhm, tính đến nay thì mình chơi Dota cũng được khoảng 5 năm rồi, còn chồng mình thì mình nghe anh kể có đam mê từ năm lớp 10 cơ.

  Pv: Có thể bật mí một chút là hai bạn đã quen nhau trong hoàn cảnh như thế nào không?

  Hi, kể ra thì hới dài dòng một xíu nhưng với mình thì đó mãi là những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên được. Đầu năm 2015, mình và chồng add facebook nhau, tình cờ biết nhau chơi Dota 2. Sau đó thì cũng có chơi với nhau vài trận game. Ngày 21/10/2015, tức sau sinh nhật mình một ngày thì hai đứa hẹn gặp nhau, cùng đi chơi game, cùng đi ăn. Buổi đầu tiên gặp mặt diễn ra hơi ngượng vì đó là lần đầu tiên mình gặp một người quen qua game và qua mạng xã hội. Sau đúng 2 năm, đến 21/10/2017 thì mình với anh tổ chức đám cưới, nghĩ lại thấy có duyên ghê!

  [​IMG]


  Pv: Yêu một người có cùng sở thích với mình có gì đặc biệt hơn so với những cặp đôi khác?

  Không biết các cặp đôi khác yêu nhau thì như thế nào, chứ với mình, yêu một nhười cùng sở thích, có nhiều điểm chung thì dễ hiểu và thông cảm cho nhau lắm. Chẳng hạn như nhà người ta, bạn trai đi chơi game thì hầu như đều bị các bạn gái phàn nàn, khó chịu, đôi khi suy nghĩ tiêu cực về game. Còn mình, bản thân cũng là một đứa khá ham mê game nên mình nhận thấy được những mặt tích cực của nó, giúp mình cũng như chồng giải tỏa stress sau giờ đi làm áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Hơn nữa, ham game chắc chắn là còn tốt hơn là sa chân vào những tệ nạn xã hội khác.

  [​IMG]


  Pv: Yêu nhau nhờ Dota 2 nên chắc kỷ niệm tình yêu của hai bạn gắn với Dota 2 rất nhiều, có thể chia sẻ cho độc giả ở đây một vài kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với bạn không?

  Kỷ niệm thì nhiều lắm. Nhiều lần tan làm vì anh chồng không đi chơi game được, mình còn trốn chồng đi chơi một mình. Bình thường thì hai đứa đều đi với nhau cả. Trong game mà mình đang chuẩn bị chết ấy, chồng mình ngay gần nhưng cũng kệ luôn, hỏi sao không cứu em thì kêu anh ra chết cùng thì ai gánh đồng đội.

  [​IMG]


  Pv: Qua câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình, bạn có lời gì muốn nhắn gửi đến các cặp đôi của Dota cũng như cộng đồng game thủ nói chung?

  Qua đây mình muốn nhắn nhủ tới tất cả game thủ một điều rằng, mặc dù có ham mê đến mấy thì các bạn hãy nhớ chơi game một cách lành mạnh, điều độ. Và biết đâu đấy bạn lại gặp được tình yêu đích thực của đời mình nhờ game thì sao?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Pv: Vâng, rất cảm ơn những chia sẻ trên đây của bạn. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng game thủ Dota nói chung, xin chúc vợ chồng bạn gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống và luôn mãi hạnh phúc với tình yêu hiện tại nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất