Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới, khi 2 chữ “Tình” hòa chung 1 nhịp

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Nam ca sĩ “Thất Tình” Trịnh Đình Quang chính thức đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong một sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt khán giả Việt vào tháng 07 này.

  Có thể nói, từ trước tới nay Tình Kiếm 3D luôn biết cách chiều lòng cộng đồng game thủ “ruột” của mình bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Nhưng chắc hẳn, tháng 07 này, bất kỳ ai cũng khó có thể cưỡng lại được sự kiện được cho là “bom tấn” của Tình Kiếm 3D, khi tựa game này đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang trong MV ca nhạc sắp ra mắt tới đây.

  [​IMG]


  Khán giả Việt Nam, nhất là khán giả trẻ đã không còn lạ lẫm gì với cái tên Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ, nhạc sĩ đến từ mảnh đất Thanh Hóa, nổi tiếng với loạt hit chạm tới đáy trái tim những người tan vỡ trong tình yêu như: "Thất Tình”, “Nếu Em Còn Tồn Tại”, “Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật”, “Phụ Tình”… Trịnh Đình Quang đang được giới trẻ Việt đặt biệt danh là “Cậu Bé Thất Tình”.

  [​IMG]


  Còn về phía Tình Kiếm 3D, tựa game đã và đang là tượng đài bất tử trong trái tim của đại đa số game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG. Bởi lẽ, chữ “Tình” trong cụm từ Tình Kiếm 3D suốt bao lâu nay luôn là một thứ gì đó tạo nên thương hiệu cho tựa game này trong hơn 1 năm vận hành trên thị trường. Chữ “Tình” đó có thể hiểu nhiều nghĩa khác nhau như: Tình anh em, Tình bạn bè, Tình yêu đôi lứa hay Tình cảm gia đình… nhưng tất cả lại được gói gọn trong cụm từ “Tình Kiếm 3D”. Cũng chính vì thế, ở thời điện hiện tại thì Tình Kiếm 3D hoàn toàn tự hào với việc xây dựng thành công một cộng đồng game thủ kiếm hiệp tình duyên đông vui bậc nhất trong làng game Việt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, trước đó Tình Kiếm 3D cũng đã đồng hành cùng rất nhiều các ca sĩ, diễn viên đình đám trong showbiz như: Ca sĩ Đan Trường, Diễn viên Tuấn Tú, Quang Anh… tất cả các sản phẩm đó khi vừa ra mắt đều được đông đảo cộng đồng đón nhận. Vì vậy, trường hợp lần này của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang được Tình Kiếm đặt rất nhiều thời gian và tâm huyết cho sản phẩm MV ca nhạc mà cả hai sắp cho ra mắt trong tháng 07 tới đây.

  [​IMG]


  Có thể nói, sự kết hợp của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang và tựa game Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng đến với cộng đồng. Dù cho vẫn chưa có quá nhiều thông tin về sự kiện “bom tấn” lần này, nhưng với 2 chữ “Tình” hòa chung 1 nhịp đập thì cộng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin vào sự bùng nổ trong tháng 07 này của Tình Kiếm 3D.

  Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật chi tiết tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất