“Trẻ trâu” Việt xúc phạm, trù ẻo Faker dính Corona

Phương Ly
 1. Bên cạnh những fan hâm mộ chân chính thì vẫn còn tồn tại rất nhiều những bạn trẻ thiếu suy nghĩ trong phát ngôn, đưa ra những bình luận khó có thể chấp nhận được.

  Biết đến Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không thể không biết đến Faker, đội trưởng của SK Telecom T1. Anh được coi là game thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT, là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng người chơi tựa game này. Số lượng fan hâm mộ của anh thì không thể đếm xuể.

  Chỉ sau đêm đầu tiên stream chính thức song song trên 2 nền tảng Twitch và Youtube, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có 1 phen “đẹp mặt” với cộng đồng thế giới vì những hành động vô văn hóa của “trẻ trâu” Việt, mà đặc biệt là những người chơi tự xưng là học trò thầy Ba.

  Một bộ phận người chơi đó đã chửi bới Faker bằng những từ ngữ khó nghe, chửi bới trình độ của quỷ vương và liên tục spam tên thầy Ba với nội dung thầy Ba hơn Faker.

  [​IMG]

  Và sau buổi stream lần 2, mặc dù đã sử dụng tool lọc để hạn chế những thành phần “trẻ trâu” nhưng dường như tình hình vẫn chẳng khả quan là mấy. “Trẻ trâu” đã tìm cách lách khỏi tool lọc và sử dụng những từ ngữ khác, mặc dù không tục tĩu nhưng lại mang tính sát thương khá cao.

  Đỉnh điểm, không chỉ chửi bới và xúc phạm Faker, một tài khoản Youtube đến từ Việt Nam con gây phẫn nộ khi nguyền rủa Faker chết vì viruss Corona.

  [​IMG]

  Giữa diễn biến căng thẳng khi viruss Corona đã lấy đi sinh mạng của hơn 2000 người, việc lấy tính mạng của một người khác ra để trù ẻo, nguyền rủa là một hành động vô nhân đạo, không thể chấp nhận được.

  Sự vô văn hóa của một bộ phận không có ý thức đã lên đến đỉnh điểm, chạm ngưỡng chịu đựng của tất cả mọi người, kể cả người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ thay vì chăm chú xem stream đã phải report từng bình luận tiêu cực để giảm thiểu những hành vi không chút hay ho đến từ “trẻ trâu” Việt.
  Sau sự việc này, hy vọng rằng một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam hãy xem stream một cách văn minh để tránh làm xấu đi hình ảnh của người Việt trước bạn bè quốc tế.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất