Travia Returns - Nộ khí xung thiên với MMORPG khủng xứ Hàn

Hard
 1. Travia Returns là phiên bản Mobile của tựa MMORPG từng một thời làm mưa làm gió, hứa hẹn chuyển tải cơn bão điên cuồng trong tương lai.

  PC sang Mobile đang trở thành một xu hướng mới trong làng game thế giới, đồng thời cũng là cơ hội cho những huyền thoại một thời được tái sinh. Hình ảnh này thấy nhiều nhất trong thể loại MMORPG.. nơi những Lineage, Ragnarok hay MU Online đều có truyền nhân riêng của mình trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  Travia Online - Tựa game danh tiếng một thời dưới tay Zemi Interactive, cũng không nằm ngoài quy luật đó. Từng tung hoành ở quê nhà Hàn Quốc và thị trường thế giới, Travia Online gây dựng cho mình những thành công nhất định với một cộng đồng game thủ hết sức trung thành. Nhưng năm tháng với những đổi thay mạnh mẽ của làng game, tựa MMORPG xứ Hàn cũng phải đi theo xu hướng mới với việc chào sân phiên bản Mobile.

  Mang tên Travia Returns, tựa game sẽ là truyền nhân "trực hệ" của đàn anh trên PC, tái hiện phong cách MMORPG đậm nét và cơ chế combat máu lửa điên cuồng.

  [​IMG]


  Khác với những tựa Game Online trên Mobile ở thời điểm hiện tại, Travia Returns cũng sẽ tập trung mạnh mẽ vào phần chơi cốt truyện. Ở đó game thủ sẽ được kinh qua 288 màn chơi chia thành 24 chương hồi lớn nhỏ. Bối cảnh của game còn lấy đúng thế giới mà Travia (Hay sau này là Erebus) từng phóng tác, cho game thủ hội ngộ trong công cuộc truy quét ác ma và trở lại yên bình cho thế giới.

  [​IMG]


  Travia Returns còn mang tới hệ thống combat cực kỳ máu lửa nhằm bù đắp lại thiếu thốn về mảng đồ họa. Những pha tung thân phóng mình vào đội hình địch, những màn một chọi một với boss khổng lồ, tất cả sẽ truyền ngọn lửa hừng hực vào lòng bàn tay người chơi. Mỗi chiêu thức, mỗi đường tấn sát cũng được thể hiện hết sức nghệ thuật.. vừa uyển chuyển nhịp nhàng, vừa mạnh mẽ cuồng bạo, mang đến sức nóng điên cuồng cho Travia Returns.


  Trailer game Travia Returns.


  Về chế độ Online, Travia Returns cũng thừa hưởng đầy đủ giá trị để game thủ có thể hòa mình vào thế giới game. Những chế độ như lập Party xử boss, càn quét hâm ngục, đấu PvP và nhiều hơn nữa... sẽ chờ đợi người chơi khám phá sau khi đã kinh qua tất cả màn chơi chiến dịch. Một điều thú vị khác của game đó là mục tiêu hướng tới bộ phận game thủ từ 30 đến 40 tuổi vốn là những fan hâm mộ của phiên bản PC đi trước, cho thấy chất Hardcore nhất định trong gameplay.

  [​IMG]


  Hiện Zemi Interactive vẫn chưa chốt hạ ngày phát hành chính thức cho Travia Returns. Ngay khi nắm được thông tin trong tay GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất