Trải nghiệm Mộng Tam Quốc Mobile trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm

leco94
 1. Mộng Tam Quốc Mobile mở cửa thử nghiệm không giới hạn là một tin rất vui đối với những game thủ không có code test trong lần thử nghiệm lần đầu.

  Mộng Tam Quốc Mobile là một game MOBA đến từ nhà phát hành Kunlun Games. Game khai thác chủ đề Tam Quốc Diễn Nghĩa song với phương châm “bình cũ rượu mới”, Mộng Tam Quốc Mobile không trọng tâm phát triển hệ thống PvE theo cốt truyện của nguyên tác mà tập trung hoàn toàn vào hệ thống PvP, nơi những người chơi thoải mái giao lưu và chiến đấu với nhau.

  [​IMG]

  Đồ họa đẹp nhưng khá nặng

  Tin vui dành cho những game thủ yêu thích thể loại MOBA đó chính là Mộng Tam Quốc Mobile có đồ họa rất đẹp. Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại và tiên tiến, mọi họa tiết của game đều sắc nét, chi tiết và trau chuốt với những phông màu được phối với nhau rất hài hòa và bắt mắt.

  [​IMG]

  Hệ thống các tướng trong game được tạo hình đẹp mắt và bám rất sát theo nguyên tác cũng như bám sát theo nguyên tác. Nhà phát triển đã tạo hình rất tốt các nhân vật khi toát lên được oai phong, mạnh mẽ bên cạnh hệ thống chiêu thức sinh động và đẹp mắt, chính những chiêu thức này tạo cho người chơi có một sự kích thích khi tham gia chiến đấu trong game.

  [​IMG]

  Có một điều hơi đáng tiếc là Mộng Tam Quốc Mobile chạy khá giật, mặc dù trên những máy không phải là yếu tuy nhiên có thể do đồ họa khá nặng cũng như trong trận đấu có nhiều người chơi, nhiều hiệu ứng hình ảnh diễn ra nên game tỏ ra chậm, giật và lag. Đặc biệt là đối với những trận đấu 3v3 hay 5v5.

  [​IMG]

  Lối chơi không mới nhưng hấp dẫn

  Về lối chơi, Mộng Tam Quốc Mobile vẫn trung thành với lối chơi MOBA thuần túy. Trong đợt mở cửa thử nghiệm lần này, game cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến 5v5 hứa hẹn sự kịch tích và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Ưu điểm của những game MOBA là tạo cho game thủ sự phấn khích và hồi hộp. Mộng Tam Quốc Mobile cũng đã làm rất tốt điều này khi người chơi có thể thỏa mãn bản thân với những chiến thắng vang dội hay tiếc nuối và cố gắng trả thù khi chẳng may thất bại. Người chơi vẫn cần phải tiêu diệt sinh lực đối phương và phá tháp của địch để giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Sau mỗi lần tiêu diệt được đối phương, người chơi có thể được nâng level trong trận đấu với khả năng tấn công cao hơn, phòng thủ tốt hơn và máu nhiều hơn. Cùng với đó là việc mở thêm các chiêu thức tấn công mới, nâng cấp các chiêu thức sẵn có. Đây là những yếu tố rất cần thiết để người chơi tiếp tục chiến đấu và giành chiến thắng bởi ranh giới giữa thắng và bại trong game rất mong manh.

  [​IMG]

  Việc sử dụng các chiêu thức trong game cần phải linh hoạt và sử dụng trong thời điểm thích hợp. Bởi chỉ cần người chơi sai sót trong chiến thuật chiến đấu cũng như phối hợp với các người chơi khác thì khả năng thua cuộc là rất cao.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, thời gian trong mỗi trận chiến là khá dài và đôi lúc làm game thủ cảm thấy mệt mỏi bởi nếu đôi bên cứ giằng co từng mạng một thì để chiến thắng không phải là dễ. Để phá thành của đối phương cũng không phải điều đơn giản. Do đó, game thủ cần phải phối hợp tốt với các người chơi khác để có thể giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Sau mỗi trận chiến, sẽ có một bảng xếp hạng xem người chơi nào tiêu diệt được nhiều đối phương nhất cũng như số lần tử vong trong mỗi trận đấu. Trong đợt thử nghiệm này, Mộng Tam Quốc sẽ đưa ra 10 nhân vật anh hùng đặc sắc cho các game thủ lựa chọn.

  [​IMG]

  Mộng Tam Quốc còn cung cấp một môi trường chiến đấu tuyệt đối công bằng cho các game thủ: không bán thuộc tính, bắt buộc người chơi chỉ đơn thuần dựa vào thực lực để MOBA, và trong đại loạn đấu 3V3, 5V5, các game thủ sẽ không phải lo lắng rớt mạng, hệ thống quản trị thông minh sẽ giúp bạn không bị “mất oan” chiến tích. Trong đợt thử nghiệm không giới hạn này, tựa game sẽ cung cấp hai hình thức game là ưu tiên giao diện và ưu tiên tính năng, nâng cao toàn diện trải nghiệm chiến đấu.

  [​IMG]

  Để ngày càng nhiều game thủ có thể cuồng chiến MOBA hơn, tựa game chính thức khai mở đợt thử nghiệm không giới hạn vào ngày 15/10. Các game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên nền tảng Android.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://m3.kunlun.com/

  Link tải:


  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất