Trải nghiệm Gungun Online – Tái hiện một thời Gunbound anh hùng

leco94
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Nếu bạn là một fan của Gunbound thì không nên bỏ qua tựa game hấp dẫn Gungun Online

  Thời kỳ mà Gunbound thống trị các hàng net Việt đã qua được gần một chục năm. Tuy đã đi vào dĩ vãng khá lâu rồi nhưng dấu ấn mà tựa game này để lại trong lòng game thủ Việt vẫn còn rất sâu sắc. Những người chơi nặng tình thường xuyên muốn tìm một sản phẩm tái hiện được phần nào phong thái của Gunbound. Và Gungun Online là một trong những sản phẩm đó, dù không thể mang hết được những gì tinh túy nhất của Gunbound nhưng đây cũng là một tựa game “chấp nhận được”.

  [​IMG]

  Gungun Online là game mobile được phát triển bởi studio Vmoga, dành cho những bạn yêu dòng game bắn súng tọa độ với sự độc nhất vô nhị của các loại xe, đồ họa mượt và hệ thống cấp độ phong phú và có chiều sâu. Hệ thống trang bị độc đáo giúp bạn hóa thân và sở hữu sức mạnh của rất nhiều nhân vật truyện tranh quen thuộc có thể hô biến bạn thành một vị anh hùng như trong mơ.

  [​IMG]

  Đây là dòng game bắn súng tọa độ dựa trên gameplay của Gunbound với rất nhiều chức năng cố gắng giữ theo nguyên bản như đặc trưng của xe, quỹ đạo bắn, hệ thống tính lượt (turn-base), hệ thống vật phẩm,...Ngoài ra, nhà phát triển cũng phát triển thêm những tính năng riêng biệt như quay số, tặng quà hàng ngày, hệ thống nhiệm vụ, quay số, VIP,... như các hệ thống game online hiện tại để đảm bảo sự hấp dẫn hơn cho game.

  [​IMG]

  Với nền tảng đồ họa đẹp mắt, đáng yêu đi cùng những màu sắc tươi sáng, rực rỡ rất nịnh mắt và thân thiện. Hệ thống nhân vật được tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh “cute” cùng với sự đa dạng và phong phú về chủng loại các loại vũ khí, khí tài và vật phẩm hỗ trợ khiến game trở nên rất sống động. Thêm vào đó là các hiệu ứng bắn, nổ trong game rất sinh động và vui mắt. Điều này đảm bảo sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thoải mái và vui vẻ.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Gungun Online hoàn toàn tương đồng với những tựa game bắn súng tọa độ. Người chơi vẫn sẽ chọn góc bắn, hướng bắn và lực bắn sao cho đạn đi đến mục tiêu cần thiết. Để tăng thêm sự chính xác, người chơi có thể di chuyển sang trái hoặc phải hay là dùng thêm các vật phẩm hỗ trợ cần thiết.

  [​IMG]

  Trong game có nhiều loại súng, đạn với sức công phá khác nhau nên người chơi cần đầu tư cả sức lực và vật lực để có thể biến nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ. Dẫu vậy, yếu tố quyết định chiến thắng lại nằm chính ở kỹ năng chiến đấu với những tính toán chiến thuật cũng như khả năng của người chơi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc chơi trên màn hình cảm ứng sẽ khó hơn so với việc bạn sử dụng chuột và bàn phím. Cho nên để làm quen với thích nghi với game cần một thời gian. Nhưng một khi người chơi đã quen rồi thì mọi sự rất thú vị. Dẫu vậy, vì đa số thành viên xuất thân từ dev nên không có kinh nghiệm về vận hành nhưng vì việc tìm một nhà phát hành chịu hợp tác với bên phát triển khó nên team phải tự thân vận động. Chính vì điều này nên game đôi khi gặp trường hợp lag và mất kết nối. Đây hoàn toàn là lý do khách quan và có thể khắc phục được trong tương lai.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Gungun Online tuy không thể kế thừa Gunbound Online nhưng đây hoàn toàn là một sản phẩm rất đáng chơi và trải nghiệm. Một tựa game được phát triển hoàn toàn từ công sức của các nhà phát triển Việt. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất