Trải nghiệm gMO Vũ Duyến – Game mobile kinh điển của dòng game “cổ điển”

leco94
 1. Có lẽ Vũ Duyến là tựa game hiếm hoi còn sót lại giữ được tính chất của một tựa game nhập vai cổ điển

  Trong các tựa game nhập vai cổ điển mà Gamehub đã giới thiệu tới người chơi từ phong cách đồ họa cho đến lối chơi thì Vũ Duyến là một trong những tựa game hiếm hoi giữ được những tính chất kinh điển nhất của dòng game nhập vai lâu đời này. Người chơi sẽ có thể tìm thấy những dư vị cổ điển đặc trưng nhất trong Vũ Duyến.

  [​IMG]

  Vũ Duyến là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG). Game không có yếu tố hành động (ARPG), không có thẻ bài và cũng không có kiểu chơi tự động như nhiều tựa game mobile hiện nay. Giống như TS Online hay Cổ Long và rất nhiều các tựa game đánh theo lượt cổ điển khác, Vũ Duyến có cơ chế tương tác trực tiếp giữa người chơi và thế giới game của mình.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với nội dung đặc trưng của dòng game kiếm hiệp Trung Hoa. Cách kiến tạo nên một thế giới võ lâm trong Vũ Duyến rất giống với những gì mà Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế hay những game kiếm hiệp khác làm được. Mênh mông, rộng lớn và bao la.

  [​IMG]

  Tuy không đẹp xuất sắc xong với tiêu chí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng khung hình, từng bối cảnh. Mọi họa tiết hiện lên đủ để người chơi cảm thấy vừa mắt. Cách tạo hình nhân vật cũng vậy, không quá chi tiết nhưng vẫn đảm bảo sự bắt mắt dành cho người chơi. Với lối tạo hình đậm chất đại hiệp võ lâm rất quen thuộc. Điểm thú vị là Vũ Duyến vẫn giữ cho mình những hiệu ứng võ thuật cực kỳ hoành tráng, sinh động và vô cùng đẹp mắt. Sự đa dạng thể hiện ở các hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo mang đến cho game thủ sự trải nghiệm rất kịch tính và kích thích.

  [​IMG]

  Như đã nói, Vũ Duyến là một tựa game hiếm hoi giữ được những giá trị kinh điển nhất của dòng game nhập vai đánh theo lượt. Không hề có một chút gọi là tự động mà người chơi hoàn toàn kiểm soát cuộc chơi của mình từ A đến Z. Từ lựa chọn chiêu thức, mục tiêu tấn công cho cả nhân vật và trợ thủ cho đến việc lựa chọn một bố cục đội hình làm sao để phát huy tối đa sức mạnh cho toàn đội.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, đây là một trong số rất ít các game mobile hiện nay còn giữ được hệ thống môn phái chứ không phải là game thủ chọn nghề nghiệp ngay từ đầu. Trải qua một vài bước làm quen cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn môn phái cho mình như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn… Và đặc biệt hơn, Vũ Duyến là một trong số các game nhập vai hiếm hoi còn giữ được hệ thống nhiệm vụ môn phái hàng ngày như một game MMORPG client.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Là một game MMORPG nên Vũ Duyến có đầy đủ các yếu tố cơ bản của một game nhập vai trực tuyến. Từ nâng cấp chiêu thức, thăng cấp nhân vật, thu thập và nâng cấp, cường hóa, khảm nạm trang bị… và không thể không nhắc tới một đặc trưng của game turn-base đó chính là hệ thống trợ thủ. Một trợ thủ đặc biệt ngoài việc đồng hành cùng người chơi thì còn là một nhân vật chiến đấu và phòng thủ thứ hai trong trận chiến giúp game thủ có thể kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc tính chiến thuật là thứ mà Vũ Duyến muốn người chơi phải lưu ý. Không phải cứ xuất trận với một đội hình bất kỳ là có thể chiến thắng, người chơi cần phải lựa chọn ra một đội hình tiêu biểu nhất, một đội hình được sắp xếp tốt nhất sao cho mọi vị trí đều phát huy được thế mạnh của mình. Và hơn hết, trong chiến đấu cần nắm rõ lúc nào sử dụng chiêu thức nào hay lúc nào thì cần phải biết tấn công hay phòng thủ. Nhìn chung, Vũ Duyến là một tựa game dù không phải xuất chúng nhưng có thể nói là xuất sắc về lối chơi. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất