Trải nghiệm gMO Thần Tiên Đạo trước ngày ra mắt game thủ Việt

leco94
 1. Thần Tiên Đạo là một trong những game hành động xuất sắc sắp được ra mắt game thủ nước nhà

  Thị trường game nước nhà sắp trải qua một năm đầy ắp những biến động. Với một năm rộn ràng những tựa game hấp dẫn lần lượt được mang về. Ngỡ rằng mọi sự sẽ dừng lại ở đây thì bỗng nhiên “từ trên trời rơi xuống” một siêu phẩm hành động với lối chơi chặt chém cực đã đi kèm với cơ chế gameplay sáng tạo, đó chính là Thần Tiên Đạo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thần Tiên Đạo là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) màn hình ngang. Game lấy cốt truyện Tây Du Ký để xây dựng nội dung của mình. Người chơi sẽ gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Nhị Lang Thần, Na Tra… Game bám sát với nguyên tác, từ khi Ngộ Không được sinh ra cho đến khi thành chính quả. Tất nhiên cũng có một chút cải biên để Thần Tiên Đạo thêm phần sáng tạo và hấp dẫn.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Đồ họa trong Thần Tiên Đạo được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D. Màu sắc chủ đạo trong game là những màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Game vừa đưa người chơi đến với những khung cảnh bồng lai thần tiên lại vừa dẫn game thủ đến với chốn tối tăm ma quái. Hệ thống nhân vật trong game được tạo hình bám sát so với nguyên tác nhưng được thiết kế theo phong cách Q-style đáng yêu, đặc trưng của những tựa game Trung Quốc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc biệt nhất trong Thần Tiên Đạo đó chính là hệ thống chiêu thức, kỹ năng được xây dựng một cách cực kỳ công phu và sinh động cũng như không kém phần đẹp mắt. Điều này tạo cho game có một sức hút lớn đối với người chơi nhờ gia tăng cảm xúc, sự kịch tính cũng như thỏa mãn nhãn quan của game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lối chơi của Thần Tiên Đạo thì chủ yếu tập trung vào cách đánh, cách triển khai các chiêu thức và hơn hết là tập trung vào lối chơi hành động chặt chém đã tay. Tốc độ trận chiến trong game diễn ra với cường độ cao, nhanh và gấp gáp khiến người chơi gần như phải liên tục “lao” vào các trận chiến như đại náo địa ngục, đại náo long cung và đại náo thiên cung….

  [​IMG]

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có cơ hội tái ngộ và chọn lựa nhân vật chính của mình bao gồm Tôn Ngộ Không, Na Tra… ngay từ đầu chứ không phải là một nhân vật vô danh nào cả. Điểm thú vị trong cơ chế gameplay của Thần Tiên Đạo đó chính là kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài. Người chơi có thể thu thập thêm các thẻ tướng và xuất trận tối đa tới ba nhân vật để cùng chiến đấu. Hơn hết là có thể thay thế, luân phiên sử dụng các tướng trong đội hình để tấn công, tạo cho game có một sự đa dạng trong cách thức chiến đấu cũng như hệ thống chiêu thức khiến người chơi luôn có cảm giác hào hứng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong trận chiến, người chơi có thể nhận được sự trợ giúp của các NPC như Na Tra hay Nhị Lang Thần, Ngưu Ma Vương để cùng chiến đấu chống lại lũ yêu quái nguy hiểm. Cơ chế chiến đấu trong game không gò ép game thủ phải tự mình chinh chiến mà có thể sử dụng hệ thống auto để nhân vật tự động chiến đấu. Hệ thống auto này chia thành hai loại, một là tấn công với kỹ năng bình thường, hai là sử dụng liên tục các chiêu thức để tăng hiệu quả và khả năng chiến thắng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau các cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được một số vật phẩm giá trị và sử dụng số vật phẩm này để gia cố và tăng cường sức mạnh cho các nhân vật của mình. Người chơi có thể khảm nạm vũ khí, tinh luyện và hợp thành trang bị, nâng cấp các chiêu thức đang có hoặc mở thêm các chiêu thức mới nhằm đa dạng hóa cách tấn công của các tướng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung thì Thần Tiên Đạo sẽ là một siêu phẩm hành động khi ra mắt và hứa hẹn sẽ lại khuấy động thị trường game Việt một lần nữa vào thời điểm cuối năm. Người chơi có thể trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của tựa game này. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:

  Android


  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất