Trải nghiệm Đạn Đạn Đạo 2 – ĐỪNG THỬ!!!

leco94
 1. Nếu như bạn không muốn bị nghiện

  Đối với fan của dòng game bắn súng tọa độ thì “ngày buồn nhất” có lẽ là ngày Gunbound chính thức “chết yểu”. Và ngày buồn hơn là ngày mà các server private mọc lên như nấm nhưng cũng nhanh chóng lụi tàn do chất lượng vận hành vô cùng thấp. Cho đến bây giờ, có nhiều game ăn theo Gunbound nhưng không có nhiều sản phẩm khiến người chơi hài lòng, hay nói chính xác hơn là KHÔNG CÓ!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy nên có lẽ người chơi không nên tìm sản phẩm kế thừa Gunbound, việc tạo nên một huyền thoại đã khó, việc vượt qua huyền thoại đó còn khó hơn. Vậy nên, chi bằng không nên tìm tòi, so sánh Gunbound với những tựa game bắn súng tọa độ sau này. Hãy để quá khứ ngủ yên và chấp nhận thực tại, đặc biệt đối với thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu.

  [​IMG]

  Đạn Đạn Đảo 2 là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với lối chơi bắn súng canh tọa độ. Game không dập khuôn mang vác tất cả mọi thứ của Gunbound lên mình, đó là một thách thức gần như không thể. Vậy nên game mang những giá trị riêng của mình, một sản phẩm hài hòa giữa những tính chất cổ của dòng game này nhưng vẫn có những điều mới mẻ và hiện đại.

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, Đạn Đạn Đảo 2 được xây dựng theo ngôn ngữ thiết kế theo phong cách đáng yêu. Mọi thứ từ cách sử dụng màu sắc, phối màu, tạo sự tương phản cho đến lối tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi. Tất cả đều rất dễ thương, ngộ nghĩnh khiến cho game thủ dễ dàng có được thiện cảm. Thêm vào đó, hệ thống các hiệu ứng tấn công trong game cũng được tái hiện tốt, sự kịch tính và sinh động, đẹp mắt luôn hiện hữu trong mỗi trận đấu.

  [​IMG]

  Là một game bắn súng canh tọa độ, Đạn Đạn Đảo 2 có mọi đặc sản của dòng game này cũng như không quên cách tân thêm vào lối chơi của mình nhiều điều thú vị khác. Vẫn là cách thức di chuyển để tìm được vị trí thích hợp, cách điều chỉnh hướng bắn, góc bắn, tọa độ bắn sao cho vừa đủ lực, chuẩn góc, chuẩn hướng nhằm tạo nên mức sát thương cao nhất. Đó là những di sản mà Gunbound để lại cho “thế hệ đàn em” sau này.

  [​IMG]

  Nếu như việc sử dụng chuột hay bàn phím trong Gunbound thuận tiện thì xem ra việc sử dụng phím ảo và tương tác trên màn hình cảm ứng cũng thú vị không kém. Người chơi sẽ được hướng dẫn tận răng khi game trang bị mũi tên chỉ hướng nhằm giúp game thủ có được sự chính xác cao nhất. Đương nhiên dễ quá không phải lúc nào cũng vui nhưng việc thích nghi với cơ chế điều khiển cảm ứng không phải lúc nào cũng đơn giản.

  [​IMG]

  Đạn Đạn Đảo 2 vẫn trang bị cho người chơi những trang bị, vật phẩm cần thiết nhằm giúp nhân vật kết liễu đối phương một cách nhanh nhất có thể. Hệ thống đạn và khí tài này có thể được trang bị dựa trên độ chịu khó cày cuốc hoặc chịu chơi của game thủ. Nhưng nhìn chung thì Đạn Đạn Đảo 2 là một tựa game bắn súng canh tọa độ hấp dẫn trên nền tảng mobile, một sản phẩm có nền tảng đồ họa đẹp mắt, đáng yêu, một lối chơi kịch tính và lôi cuốn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất