Trải nghiệm Bee Of King – Bubble Pop: Game Việt ngày càng… khó tin

leco94
 1. Từ đồ họa đến gameplay, có thể nói các tựa game Việt đã ngày một phát triển mạnh mẽ hơn

  Dù vẫn chưa thể chiếm lĩnh thị trường với những sản phẩm hoành tráng và bom tấn. Song những nỗ lực gần đây từ các nhà phát triển trong nước đã khiến thị phần game mobile Việt của người Việt trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Với thế mạnh là sự sáng tạo nên game Việt chủ yếu là những tựa game “nho nhỏ” đánh thức khả năng tư duy của người chơi hoặc thiên về những kỹ năng giải đố khó nhằn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, với Bee Of King – Bubble Pop thì người chơi sẽ dễ dàng nhận ra tựa game này không hoàn toàn là sự sáng tạo của những nhà phát triển Việt. Ý tưởng về gameplay của sản phẩm này vốn dĩ đã xuất hiện trên những tựa game tương tự khác. Tuy nhiên thì về đồ họa cũng như những nội dung hay thử thách của game thì lại hoàn toàn là của người Việt.

  [​IMG]


  Bee Of King – Bubble Pop là một tựa game thuộc thể loại Puzzle quen thuộc. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản thế nhưng lại tạo ấn tượng với người chơi bằng cách thiết kế đầy màu sắc. Sự tươi sáng về hình ảnh cũng như những bố cục hình khối sắc màu rực rỡ sẽ khiến người chơi có được thiện cảm ngay từ lần “chạm mặt” đầu tiên. Tuy không có nhiều hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và sống động song với những gì mà Bee Of King – Bubble Pop làm được về đồ họa cũng đủ để thuyết phục người chơi, nếu bạn không phải là một game thủ quá khó tính.

  [​IMG]


  Lối chơi của Bee Of King – Bubble Pop cũng thực sự đơn giản và dễ dàng làm quen. Người chơi không phải xếp các hình khối về với nhau như các sản phẩm Puzzle khác mà chỉ đơn thuần chạm vào các khối liên kết của các hình khối này. Game thủ có thể phá các khối liên kết theo chiều dọc và ngang chứ không thể theo các đường chéo.

  [​IMG]


  Mỗi màn chơi được mở ra lại là một thử thách mới được đặt ra sao cho phải hoàn thành những chỉ tiêu mà game đặt ra. Để làm được điều đó, người chơi cần phải toan tính xem nên làm gì trước hay nên giải quyết khối hình nào trước. Tuy không quá phức tạp nhưng game cũng sẽ khiến người chơi phải tư duy và tính toán một cách hợp lý.

  [​IMG]


  Dễ thấy rằng, ưu điểm của Bee Of King – Bubble Pop là tạo ra một gameplay mà phù hợp với mọi đối tượng game thủ ở mọi lứa tuổi. Ai cũng có thể tiếp cận và làm quen với Bee Of King – Bubble Pop một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, game có thể giúp các bé học cách làm quen với màu sắc và tạo dựng những bước liên kết hình khối cơ bản ban đầu. Nhìn chung, Bee Of King – Bubble Pop là một tựa game Việt dành cho mọi người và cho mọi nhà. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất