Traha - MMORPG đẹp điên dại khiến game thủ không thể tin đây là Mobile

Hard
 1. Traha là tựa MMORPG mới toanh dành cho Mobile, sở hữu nền đồ họa khiến bất cứ ai cũng không thể tin đây là game trên di động.

  "Mobile đang tiến cực gần với PC ở khía cạnh đồ họa".. Đó là câu nói mà chúng ta phải nhắc đi nhắc lại không biết bao nhiêu lần trong năm nay. Nhưng có lẽ tới bây giờ câu nói ấy mới mang giá trị cao nhất khi Traha - tựa MMORPG mới toanh của Nexon, chính thức xuất đầu lộ diện. Lần đầu đánh tiếng tại G-Star 2018 vừa qua, Traha đã khiến game thủ choáng ngợp thật sự với nền đồ họa siêu khủng sánh ngang với PC và một lối chơi siêu tự do chưa từng thấy trên nền tảng di động.

  Phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, Traha được cung cấp những hiệu ứng đồ họa khủng nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại, thách thức bất cứ tựa game nào dám tranh danh hiệu bom tấn hình ảnh trong năm 2018.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Traha mang đến game thủ những pha combat hừng hực sức nóng với vô vàn chiêu thức bủa ngập màn hình. Từ kiếm khiên cho đến cung thủ, từ đại đao cho đến gậy phép, tất cả đều sẵn có và chờ đợi người chơi đến kinh qua. Chưa hết, hệ thống Class của Traha cũng được phân bổ theo nhiều tầng lớp khác nhau cho người chơi phát triển nhân vật của mình theo những ngã rẽ độc nhất. Ở đó bạn sẽ có quyền lựa chọn 4 Class chuyên biệt và từ đó phát triển thành các Class cấp cao hơn chứ không chỉ gắn bó với một dạng thể duy nhất từ đầu đến cuối.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không những thế những hoạt động bên ngoài game còn được thể hiện cực kỳ chuyên sâu, cho người chơi thả sức thỏa mãn bản thân nếu đã chán ngán chiến sự. Tại đây bạn có thể khám phá thế giới siêu rộng lớn xung quanh mình, săn bán hái lượm rồi chế biến nên những món ăn độc nhất. Chính những món ăn này sẽ giúp bạn tăng cường chỉ số bản thân từ đó có thể quay trở lại chiến trường với sự tự tin cực đại.


  Hiện Traha vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nhưng hứa hẹn sẽ sớm chào sân Mobile trong tương lai gần. Ngay khi tựa game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật link tải cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất