Traffic Buster - Nhập vai cảnh sát giao thông

Mandy Meow
 1. Trong Traffic Buster, một hành động sai của người chơi có thể dẫn đến một kết cục khôn lường.

  Lần đầu nhắc đến Traffic Buster nhiều người nghĩ rằng đó là một tựa game nặng nề về xây dựng và thiết kế nhưng thục chất nó mang giá trị giải trí rất cao. Bởi lối chơi nhẹ nhàng độc đáo của mình, tựa game này đã chinh phục được hàng nghìn người chơi ngay sau khi ra mắt được vài ngày.

  [​IMG]

  Vì các phương tiện giao thông di chuyển đến từ mọi hướng, công việc của người chơi là phải chạm vào từng xe để bắt chúng phanh kịp thời, hoặc swipe để khiến chúng tăng tốc độ. Thậm chí vào giờ cao điểm, bạn phải thực hiện đồng thời cả 2 nhiệm vụ này.


  Chỉ cần 1 giây lơ là thực hiện sai thao tác thì tai nạn sẽ xảy ra, và có thể gây ra một vụ nổ kinh hoàng. Dù Traffic Buster chỉ là một game mô phỏng trên mobile nhưng những gì bạn chứng kiến trong game cũng có thể đã từng xảy ra ngoài đời thực. Vì thế, hãy thật cẩn thận.

  [​IMG]

  Những gì bạn phải làm trong Traffic Buster là tập trung, suy nghĩ nhanh, phản xạ kịp thời, và cố gắng giải quyết các tình huống hỗn loạn. Tất cả tạo nên tựa tựa game vui nhộn, có một chút điên rồ và đậm chất chiến thuật. Traffic Buster cũng cung cấp ba mức độ khó khác nhau để người chơi có thể thay đổi tốc độ của trò chơi.

  [​IMG]

  Traffic Buster là sản phẩm miễn phí dành riêng cho các thiết bị Android đến từ Djinnworks, nhà phát hành của các game đình đám Rope 'n' Fly và Stickman Tennis. Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí ngay tại GameHub theo đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất