Torchlight III - Kẻ thù lớn nhất của Diablo 4 chính thức lộ diện

Hard
 1. Torchlight III - Hậu bản mới nhất của series Torchlight lừng danh, đã chính thức xác nhận và chuẩn bị phát hành nay mai.

  Nói đến Diablo là chúng ta nói đến cả một dòng game được gây dựng dưới tay con cưng của Blizzard. Chẳng vậy mà kể từ khi huyền thoại này chào sân cộng đồng game thủ đã có trong tay vô số sản phẩm mang phong cách chặt chém và loot đồ. Tuy nhiên hầu hết trong số đó đều bị cái bóng quá lớn của Diablo che phủ, trở thành những bản sao vô hồn mất chất. Nhưng với Torchlight thì khác... Gây dựng nên bởi chính những con người từng gắn bó với Diablo năm xưa, Torchlight sớm trở thành một David bé nhỏ nhưng dám đứng lên thách thức cả gã khổng lồ Goliath. Không những thế với màn chào sân đầy thất vọng của Diablo III, Torchlight vùng lên mạnh mẽ với phiên bản thứ 2 cực kỳ thành công.

  Tuy nhiên thành công không được bao lâu thì cha đẻ của Torchlight là Runic Games bị Perfect World đóng cửa chỉ sau vài năm mua lái studio này. Điều này khiến cho tương lai của một trong những series ARPG đình đám nhất thế giới ảo trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Nhưng tia sáng phía cuối đường hầm sớm hé lộ khi phụ bản Torchlight Frontiers bất ngờ thông báo, lần này được phát triển bởi Echtra Games. Echtra Games trên thực tế được thành lập bởi chính Max Schaefer - Một trong 3 con người sáng tạo nên Diablo năm xưa và cũng là nhà đồng sáng lập của Runic Games yểu mệnh. Tuy nhiên Torchlight Frontiers mang phong thái khá khác biệt so với đàn anh đi trước khi xoáy sâu hơn vào yếu tố Online, phần nào khiến fan lâu năm cảm thấy phật ý.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên series Torchlight lại chứng kiến thêm một ngã rẽ bất ngờ khác thì mới đây Echtra Games bất ngờ tái khởi động dự án Torchlight Frontiers và đổi tên chính thức thành Torchlight III. Với nước đi này, triều đại Torchlight năm xưa đã được vực dậy và hứa hẹn một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu với Diablo trong tương lai.

  Torchlight III dự kiến phát hành trên hệ thống Steam của PC. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia cộng đồng Torchlight III Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất