Torchlight Frontiers - Hậu bản của "Kẻ lật đổ Diablo" bất ngờ làm fan buồn lòng

Yaezakura
 1. Kế hoạch phát hành tựa game nhập vai hành động Torchlight Frontiers trong năm 2019 đã bị lùi lại

  [​IMG]

  Tin tức về việc lùi thời gian phát hành Torchlight Frontiers được tiết lộ bởi thành viên đồng sáng lập Blizzard North và Giám đốc điều hành của Echtra Games Max Schaefer trong ExileCon tổ chức tại New Zealand cuối tuần qua.

  Schaefer cho biết tựa game này sẽ không phát hành trong năm 2019 theo kế hoạch công bố cách đây hai năm rưỡi.


  Schaefer chia sẻ: "Chúng tôi quyết định thay đổi thời gian phát hành và đang thực hiện một số thay đổi trong tựa game. Hiện giờ chúng tôi không thể tiết lộ lý do cụ thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chờ. Mặc dù chúng tôi thực sự vui mừng vì tựa game vẫn có tiến triển mới mỗi ngày, nhưng nó không thể hoàn thành ngay lập tức. Chúng tôi đang chờ đến thời điểm thích hợp để có thể tung ra tin tức khác về những gì sắp diễn ra."

  Torchlight Frontiers sở hữu một thế giới có tính liên kết, bền bỉ và năng động. Người chơi và thú cưng có thể hợp sức "chặt chém" và vượt qua các thử thách. Tựa game đang được phát triển tại Echtra Games dưới sự giám sát của Max Schaefer. Ngoài ra, đội ngũ thực hiện dự án còn bao gồm cả thành viên từ Diablo và Torchlight. Torchlight Frontiers sẽ có mặt trên PC, PlayStation 4Xbox One.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất