TOP Song Vương Tru Tiên 3D chính thức lộ diện - Trai tài gái sắc xứng danh “cực phẩm”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Vậy là chỉ sau chưa đầy nửa tháng diễn ra, với hàng trăm gương mặt đăng kí tham gia, Song Vương Đại Chiến cuối cùng cũng hé lộ những gương mặt trai tài gái sắc nhất của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.

  Ngay từ khi nhá hàng, Song Vương Đại Chiến - Cuộc thi “thả thính” diện rộng do Tru Tiên 3D tổ chức đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết. Đây đã trở thành một sân chơi đầy hấp dẫn và lôi cuốn, nơi anh em bốn phương được cùng nhau tề tựu, đua tài khoe sắc và rinh về những giải thưởng siêu khủng siêu khổng lồ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

  [​IMG]


  Trong suốt thời gian diễn ra, cộng đồng Tru Tiên 3D đã được chứng kiến một màn rượt đuổi quyết liệt giữa các gương mặt nam thanh nữ tú đến từ khắp các server, hàng nghìn bang hội để bước vào vòng 2 Bình chọn.

  Và không để tất cả phải chờ đợi quá lâu, chỉ sau chưa đầy nửa tháng diễn ra, với hàng trăm ứng viên tiềm năng đăng kí tham gia, Song Vương Đại Chiến cuối cùng cũng hé lộ những gương mặt trai tài gái sắc nhất của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D. Theo đó, ngôi vị Nam Vương đã thuộc về game thủ Lê Văn Anh Tuấn, Nữ Vương Phạm Ngọc Huyền và Best Thính LoLemNhem. Đây đều là những gương mặt với các lượt thả thính bình chọn vô cùng ấn tượng.

  [​IMG]


  Đặc biệt, khi chuỗi sự kiện đăng nhập và thả thính kết thúc, một giải đấu hoành tráng với quy mô lớn sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 mang tên Song Vương Đại Chiến. Với thể thức thi đấu 2vs2 chính là điều mà cộng đồng game thủ Tru Tiên vẫn luôn chờ đợi. Bởi, chỉ có những sự kiện giải đấu như vậy, game thủ mới có cơ hội để thể hiện kĩ năng của bản thân và sự hiểu biết tường tận về tựa game Tru Tiên 3D. Việc lựa chọn ra thí sinh tham dự Song Vương Đại Chiến sẽ dựa trên kết quả của 10 nam và 10 nữ được thả thính nhiều nhất, cùng với đó là 10 nhân vật có số điểm thả thính cao nhất cũng sẽ được đặc cách tham gia vào giải đấu lần này

  [​IMG]
  Sự kiện giải đấu Song Vương Đại Chiến được game thủ hưởng ứng với những phần quà hấp dẫn


  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất