Top những cái "nhất" điển hình của các nhân vật trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Trong các anime, manga nổi tiếng đều có những nhân vật được xây dựng theo hình tượng vượt trội về một mặt nào đó dù tốt hay xấu để có thể để lại ấn tượng sâu đậm hơn cho người xem.

  1. Giỏi đánh nhau nhất - Son Goku (Dragon Ball)

  Trong Dragon Ball, có thể nói Goku là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ series Dragon Ball và hiện là người Saiyan mạnh nhất từng sống. hông qua luyện tập, Goku đã đạt được nhiều khả năng phi thường, chẳng hạn như siêu sức mạnh và độ bền, đồng thời anh sở hữu siêu tốc độ và phản xạ tuyệt vời cùng nhiều khả năng khác. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình. Với sức mạnh hủy diệt được tăng lên trong suốt bộ truyện, rất nhiều đối thủ đáng gờm như Piccolo, Majin Buu, Golden Frieza... cũng bị Goku cho "ăn hành" tơi tả.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Ăn giỏi nhất - Guu (Hare & Guu)

  Là một trong hai nhân vật chính của anime/manga Hare & Guu, Guu là một sinh vật bí ẩn dưới hình hài của một cô bé. Trong số những quyền hạn và khả năng của cô có một khả năng tên là Omnivorous. Cô nàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu: "Ăn cả thế giới". Nhắc đến Guu, mọi người sẽ nghĩ đến cụm từ "ăn tạp". Bởi cô thực sự có hai dạ dày và dường như không có gì mà cô không thể ăn hoặc nuốt toàn bộ. Tuy nhiên, cô cũng coi dạ như một thế giới riêng của mình, khi mà hầu hết những thứ không ăn được và những người bị cô nuốt vào trong dạ dày đều được giữ như khách ở đó. Trong khi thức ăn bình thường khác có thể đi vào dạ dày còn lại của Guu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Chịu đòn giỏi nhất - Pegasus Seiya (Saint Seiya)

  Pegasus Seiya - thánh đấu sĩ chòm sao Thiên Mã. Các "thánh đấu sĩ" trong bộ truyện nhận nhiệm vụ bảo vệ cho nữ thần Athena trong cuộc chiến nhằm bảo vệ loài người chống lại các thế lực tà ác như Poseidon (Thần biển) và Hades (Thần chết). Pegasus Seiya có năng lực và sức mạnh vô cùng ghê gớm khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ. Đặc biệt nhất là sức chịu đựng của anh rất cao, gần như là vô hạn, vượt xa giới hạn con người bình thường. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng trong các trận chiến, để "thánh đấu sĩ" có thể hạ gục phe tà ác thuộc lực lượng áp giáp đen.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Bí ẩn nhất - Ayanami Rei (Shin Seiki Evangelion)

  Rei là một cô bé ít nói và bí ẩn, hầu như không thể hiện cảm xúc. Cô chỉ làm tất cả những gì mà Ikari Gendo nói, người mà Rei quý mến và kính nể. Trái với Asuka và Shinji, Rei sống một mình trong một căn phòng không có giấy dán tường, chỉ có một chiếc giường nhỏ, một tủ lạnh nhỏ chứa đầy thuốc và bông băng dính máu. Cô chỉ ăn ramen với hành lá, và là người không màng đến vật chất. Niềm vui duy nhất của Rei là làm tốt lệnh của chỉ huy Gendo và được khen ngợi. Mặc dù vậy, Ayanami Rei vẫn là một trong những hình mẫu nhân vật nữ được các fan Anime/manga yêu thích nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Ác độc nhất - Yagami Light (Dead Note)

  Yagami Raito (Yagami Light) hay Kira là nhân vật chính trong toàn bộ loạt manga. Sau khi nhặt được cuốn sổ Death Note, Yagami quyết định dùng cuốn sổ để giết chết toàn bộ tội phạm trên thế giới, vì vậy cậu bắt đầu có biệt danh là Kira, vốn là cách phát âm tiếng Nhật của từ "Killer" trong tiếng Anh. Mục đích tối thượng của Yagami là làm cho thế giới trở nên tinh khiết, nơi đó cậu sẽ trở thành vị Chúa mới của nhân loại. Yagami luôn tự biện hộ cho việc giết tội phạm của cậu rằng đó là những việc cần thiết nhân danh công lý. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều trong việc Yagami có thực sự là kẻ ác hay không, có thể cậu đã bị sự cám dỗ của Dead Note làm cho sa đọa. Nhưng điều không thể chối cãi là cậu đã dùng Dead Note vào mục đích xấu, cậu thản nhiên giết nhiều người mà không hề hối hận mà chỉ cho rằng mình đang "dọn dẹp rác" cho xã hội.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất