Top Game Sinh Tồn Mobile mới toanh không chơi phí điện thoại

Hard
 1. Sau đây là những tựa game sinh tồn hàng khủng vừa phát hành trên Mobile, những tựa game sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí ngay bây giờ.

  Game sinh tồn chưa bao giờ hết hot trên lãnh địa thế giới ảo, đặc biệt là với nền tảng Mobile nơi mà vẫn đang có hàng chục thậm chí hàng trăm sản phẩm chào sân mỗi tuần. Nhưng số lượng chưa chắc đã đi cùng với chất lượng và việc cân đo đong đếm cái tên nào thật sự đáng giá luôn khiến game thủ chúng ta đau đầu. Nhưng hôm nay câu chuyện ấy sẽ khác vì GameHub sẽ "lọc ra" những tựa game sinh tồn hot nhất vừa mới phát hành trong thời gian qua, đảm bảo cho bạn đắm mình vào những hành trình thử thách nhất trong thế giới ảo.

  Durango

  Mặc dù được thông báo từ cách đây khá lâu nhưng cho đến hôm nay Durango mới thật sự chào sân trước cộng đồng game thủ thế giới. Có thể coi là tựa game sinh tồn đầu tiên lấy bối cảnh khủng long trên Mobile, Durango mang tới một lối chơi chất lượng và chuyên sâu ngang hàng PC/Console. Ở đó game thủ có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn từ săn bắt, hái lượm, thậm chí xây dựng cho mình một mái nhà riêng để có nơi quay về sau mỗi ngày mệt nhọc. Không những thế bạn còn có thể thuần hóa những con khủng long uy dũng để trở thành bạn đồng hành đắc lực, mang tới một định nghĩa hoàn toàn mới cho từ pet trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tải game:

  Android  iOS  Cộng đồng Durango Việt Nam:


  Survival Heroes

  Survival Heroes quả thật là một tựa game độc nhất của làng game Việt Nam cũng thế giới khi không đi theo lối chơi sinh tồn truyền thống. Ở đó bằng việc kết hợp với MOBA, Survival Heroes tạo nên một trải nghiệm độc nhất với những pha điều tướng triển skill kết hợp cùng chạy bo trên bản đồ rộng khủng bố. Song song với đó với hệ thống Skill đồ sộ gắn liền với vô vàn chủng loại vũ khí chất chơi, Survival Heroes đang gây dựng nên cho mình vị thế có một không hai trên làng Game Mobile.

  [​IMG]


  Tải game

  Android  iOS  Cộng đồng Survival Heroes Việt Nam:


  Dawn of Isles

  Tiếp tục là một siêu phẩm khác đến từ NetEase sau khi ông lớn Trung Quốc vẫy vùng với LifeAfter đình đám. Tuy nhiên khác với màu sắc tăm tối của bối cảnh Zombie, Dawn of Isles hướng đến một lối chơi nhẹ nhàng và màu sắc hơn nhiều. Ở đó game thủ vẫn sẽ được khai phá một vùng đất cực kỳ rộng lớn, thả sức săn bắt hái lượm và khai thác vô vàn tài nguyên quý giá. Những tài nguyên này sẽ cho phép bạn chế tạo nên hàng loạt vũ khí và giáp trụ khác nhau, phối kết hợp để tạo nên những combo độc nhất. Nói đến đây game thủ có thể tự tạo cho mình những chiêu thức dung hợp từ nhiều thuộc tính khác nhau, mang đến hệ thống combat chuyên sâu hiếm có so với các đồng đạo Mobile.

  [​IMG]


  Tải game

  Android  Days of Decay

  Days of Decay mang phong cách của một game sinh tồn góc nhìn thứ 3 với camera bao quát không gian màn hình theo hướng từ trên xuống. Ở đó game thủ sẽ bắt đầu với đôi bàn tay trắng và phải thu lượm những tài nguyên ít ỏi còn lại xung quanh. Từ những tài nguyên này cũng như việc khám phá những công trình bỏ hoang gần đó, game thủ dần dần xây dựng cho mình căn nhà riêng hay hệ thống vũ khí giáp trụ để bảo vệ bản thân trước vô vàn dị vật ngoài kia.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà Days of Decay không có những thay đổi của riêng mình, điển hình như cơ chế di chuyển. Ở đó game thủ có thể chạy để trốn thoát trước kẻ địch hay chọn cách hạ thấp trọng tâm để bí mật áp sát đối phương. Không những thế game còn có hệ thống ngày đêm ảnh hưởng đến tầm nhìn, cho phép người chơi cảm thấy bầu không khí ngột ngạt căng thẳng khi ánh mặt trời không còn buông mình trên cao.

  Tải game

  Android  Retract: Battle Royale

  Retract: Battle Royale là một sản phẩm của HooDoo Games, phát triển với mục đích đẩy trải nghiệm Battle Royale trên Mobile lên một Level hoàn toàn mới. Với mục tiêu đó, Retract mang đến một nền đồ họa đẹp đến điên người. Từ khung cảnh tả thực với hiệu ứng môi trường hết sức chân thật.. cho đến ánh nắng mặt trời hắt lên bề mặt kim khí lạnh tanh của súng, tất cả đều khiến game thủ phải thán phục chất lượng đồ họa game.

  [​IMG]


  Chưa hết, lối chơi của Retract còn hứa hẹn thiên biến vạn hóa với cơ chế xây dựng rào chắn và công trình đơn giản, cho phép game thủ tạo nên những vị trí ẩn nấp trước làn đạn kẻ thù. Kết hợp với cơ chế khai hỏa súng theo hướng tả thực, việc lồng ghép yếu tố gameplay của Fortnite sẽ tạo nên một lối chơi độc nhất trên Mobile.

  Đăng ký thử nghiệm trên iOS:  Cộng đồng Retract: Battle Royale Việt Nam:

  Để cập nhật các tựa game mới nhất trên Mobile và PC/Console cũng như link tải, bạn đọc có thể tham gia Cộng đồng Game Mới tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất