Top game PC/Console hot nhất nửa cuối năm 2020

Nguyễn Thu Trang
 1. Nửa cuối năm 2020 đánh dấu sự xuất hiện của nhiều siêu phẩm đáng mong đợi như Marvel's Avengers, Cyberpunk 2077...

  1. Marvel’s Avengers

  Nền tảng: PC, Xbox One, PS4
  Ngày phát hành: 4/9/2020


  [​IMG]

  Nếu là một fan hâm mộ của Marvel thì đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Là tựa game được nhượng quyền thương mại từ Marvel, tựa game không chỉ có sự xuất hiện của các siêu anh hùng quen thuộc trên màn ảnh như Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow… mà còn bao gồm nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong series comic. Tuy vậy, tựa game sẽ có cốt truyện tách biệt hoàn toàn với MCU. Sau khi bị đổ lỗi cho thảm họa ở San Francisc, các siêu anh hùng đã một lần nữa tập hợp lại 5 năm sau đó khi Trái Đất phải đối mặt với mối đe dọa mới. Tựa game có gameplay co-op 4 người, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm phiêu lưu thú vị cho người chơi.

  2. Cyberpunk 2077

  Nền tảng: PC, PS4, Xbox One
  Ngày phát hành: 19/11/2020


  [​IMG]

  Nhắc tới những siêu phẩm được mong đợi nhất 2020, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Cyperpunk 2077. Tựa game sẽ đưa người chơi đến với Night City, một siêu đô thị tại Bắc California trong tương lai, nơi không bị ràng buộc bởi luật pháp của quốc gia hay bất cứ tiểu bang nào. Với góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa các băng đảng và tổ chức để tranh giành quyền thống trị. Cyberunk 2077 cũng gây ấn tượng với gameplay hoàn toàn mới có tên Braindance, nó cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của những người khác thông qua ký ức của họ đồng thời tự do tìm hiểu các sự kiện trong quá khứ.

  3. Halo Infinite

  Nền tảng: PC, Xbox One, Xbox Series X
  Ngày phát hành: 2020


  [​IMG]

  Với tiêu đề gây tò mò và engine hoàn toàn mới mang tên Slipspace, dường như đoạn trailer đầu tiên của Halo Infinite gợi ý cho người chơi rằng cuộc phiêu lưu tiếp theo của Master Chief’s sẽ là một tựa game MMO. Mặc dù chi tiết cốt truyện chưa thật xuất sắc nhưng rất có thể Halo Infinite sẽ là sự trở lại mà chúng ta mong đợi ở series Halo.

  4. Godfall

  Nền tảng: PC, PS5
  Ngày phát hành: 2020


  [​IMG]

  Là một trong những tựa game đầu tiên được công bố cho hệ máy console thế hệ mới của Sony, Godfall đang được phát triển để ra mắt trên PS5 vào cuối năm nay. Godfall lấy bối cảnh trong một vũ trụ hoàn toàn mới với các hiệp sĩ, ma thuật và các vương quốc bị cấm, tại đây các chiến binh trong các set đồ kim loại phải chiến đấu với kẻ thù hùng mạnh đến từ bầu trời. Godfall sẽ tập trung vào cận chiến và thu thập chiến lợi phẩ, hỗ trợ chơi solo, co-op theo cặp hay nhóm 3 người


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất