Top game PC/Console hot nhất nửa cuối năm 2020 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Nửa cuối năm 2020 có rất nhiều siêu phẩm đang đợi ra mắt hứa hẹn sẽ chinh phục mọi game thủ, nhất là fan của dòng game RPG.

  5. Assassin’s Creed Valhalla

  Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X
  Ngày phát hành: 17/11/2020

  [​IMG]

  Hậu bản mới nhất của series hành động lén lút Assassin’s Creed nổi tiếng sẽ được lấy bối cảnh vào thời kỳ Viking. Trong game, người chơi sẽ vào vai Eivor, một thủ lĩnh Viking có nhiệm vụ đưa người của mình ra khỏi vùng đất Na Uy với mùa đông khắc nghiệt, di cư lên vùng bờ biển nước Anh thời trung cổ để lập một khu định cư mới. Tuy nhiên hành trình này luôn đầy rẫy các khó khăn bởi đây cũng là thời kỳ đen tối của nước Anh.

  6. Spider-Man: Miles Morales

  Nền tảng: PS5
  Ngày phát hành: 2020

  [​IMG]


  Tiếp tục là một siêu phẩm độc quyền trên PS5, lần này Insomniac, studio thành công với tựa game Marvel’s Spider-Man trên PS4, sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu khác của Người Nhện vào cuối năm nay. Spider-Man: Miles Morales sẽ là một câu chuyện độc lập, đúng như tên gọi, tựa game sẽ xoay quanh nhân vật Người Nhện của Miles Morales. Được biết tựa game sẽ tận dụng tối đa các SSD của PS5, mang đến những màn bay lượn ngang qua thành phố New York một cách nhanh nhẹn, mượt mà hơn.

  7. Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

  Nền tảng: PC, Xbox One, PS4
  Ngày phát hành: 2020

  [​IMG]


  Sau khi Vampire Masquerade: Bloodlines được ra mắt năm 2004, gần như không có bất cứ thông tin nào về series game nhập vai ma cà rồng này được hé lộ. Nhưng may mắn là Hardsuit Labs và Paradox đang mang Bloodlines trở lại với một hậu bản mới. Tại đây, vào vai một ma cà rồng mới, người chơi sẽ bị ném đến thành phố Seattle – nơi đầy rẫy những cuộc chiến giữa các phe phái ma cà rồng, và trở thành nguyên nhân gây ra xung đột nơi đây. Vampire Masquerade: Bloodlines 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những yếu tố làm nên tên tuổi của phiên bản trước với một đồ họa hiện đại hợp thời hơn.

  8. Watch Dogs: Legion

  Nền tảng: Xbox One, PS4, PC
  Ngày phát hành: 2020

  [​IMG]

  Watch Dogs: Legion vẫn sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động lấy đề tài về các hacker, nhưng lần này người chơi sẽ được trải nghiệm một London sau thời kỳ Brexit. Ban đầu Watch Dogs: Legion dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay, tuy nhiên sau đó bị đẩy lùi lịch và cho đến giờ vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên với những gì đã được tiết lộ cho đến nay, Watch Dogs: Legion là một tựa game thú vị và xứng đáng để chờ đợi. Một trong những chi tiết thú vị nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn là bạn có thể vào vai bất cứ người nào tại thành phố London, từ thanh niên cho đến các cụ già, trẻ em.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất