Top 9 vị tướng cực phế trong suốt 3 mùa Đấu Trường Chân Lý (P.2)

Phương Ly
 1. Những vị tướng này có lẽ chỉ sinh ra để có thể kích hoạt được hệ tộc mà thôi.

  6. Elise – Mùa 1

  [​IMG]

  Là một phần của đội hình Hóa Hình Sư huyền thoại của mùa 1 thế nhưng Elise lại là một tướng nhạt nhòa nhất trong số các tướng hóa hình. Với kỹ năng có thể hóa nhện và kêu gọi thêm nhện con mỗi khi biến hình, Elise chỉ có thể bắt nạt được các đội hình gây sát thương đơn mục tiêu ở khoảng thời gian đầu trận mà thôi.

  Đến giữa trận thì thời điểm những tướng 3-4 vàng có khả năng gây sát thương diện rộng xuất hiện, cô nàng bỗng trở nên yếu đuối một cách đáng thương và không còn gây ra bất kỳ sự khó chịu nào cho đối phương.

  7. Lissandra – Mùa 1

  [​IMG]

  Mặc dù là một tướng 2 vàng mùa 1 và sở hữu kỹ năng rất được kỳ vọng thế nhưng những gì Lissandra thể hiện lại không nhiều. Tuy Riot đã tăng sức mạnh thành công cho phù thủy này trong 1 khoảng thời gian và đưa cô trở thành hot pick thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô nàng bị Riot cân bằng trở lại.

  Với khả năng đóng băng đối thủ cũng như đóng băng để hồi máu cho bản thân nếu rơi xuống ngưỡng máu báo động, Lissandra trở thành một tướng lai tạp giữa chống chịu và gây sát thương thế nhưng lại không thực sự mạnh mẽ như các tướng Hiệp Sĩ có giá tiền rẻ hơn như Darius hay Garen. Vì vậy trong cả mùa 1, Lissandra bị đánh giá khá thấp nhưng vì có hệ tộc đẹp và giá tiền không quá chát nên cô vẫn được roll về khá nhiều.

  8. Rumble – Mùa 3

  [​IMG]

  Mặc dù được kỳ vọng sẽ là một vị tướng 4 hoặc 5 vàng có khả năng tỏa sáng với mưa tên lửa, thế nhưng đội ngũ thiết kế của Riot lại dẫm vào vết xe đổ mà chính họ từng mắc phải với Lissandra khi đem đến ĐTCL một Rumble rất nhạt nhòa.

  Kỹ năng của Rumble không mang tới một lượng giáp hay thậm chí là khả năng làm choáng nếu không có Zigg để kết hợp hệ Bộc Phá. Tuy nhiên do được Riot ưu ái cho một hệ tộc quá quan trọng nhưng giá tiền lại phải chăng nên Rumble luôn được cân nhắc trong những đội hình Cơ Giáp cũng như khi kết hợp với Zigg trong đội hình Nổi Loạn – Bộc Phá.

  9. Ornn – Mùa 2

  [​IMG]

  Nếu như tất cả hệ tộc luôn có những khả năng vô cùng thú vị và bá đạo thì hệ Sấm Sét lại tỏ ra khá yếu đuối và không thường xuyên được dùng làm đội hình chính. Tuy Sấm Sét cũng có những vị tướng siêu nguy hiểm và rất mạnh như Zed nhưng Ornn lại ngược lại hoàn toàn và khá nhạt nhòa ở mùa 2.

  Lượng sát thương không quá nhiều với 1 tướng 1 vàng là điều mà mọi game thủ có thể dự đoán từ trước, thế nhưng bản thân là một Hộ Vệ nhưng Ornn lại không quá trâu là điều khiến nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu. Bên cạnh đấy thì Ornn cũng không sở hữu một hệ tộc quá đẹp vì vậy đây có lẽ là vị tướng yếu đuối và xấu số nhất trong ĐTCL cả 3 mùa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất