Top 9 vị tướng cực phế trong suốt 3 mùa Đấu Trường Chân Lý (P.1)

Phương Ly
 1. Những vị tướng này có lẽ chỉ sinh ra để có thể kích hoạt được hệ tộc mà thôi.

  1. Fiora – Mùa 1 và mùa 3

  [​IMG]

  Là một vị tướng đường trên và là hung thần trong các kèo solo tay đôi thế nhưng Fiora lại trở thành một con bài làm nền ở cả mùa 1 lẫn mùa 3. Fiora xuất hiện ở mùa 1 với vai trò Kiếm Sư của Quý Tộc giá 1 vàng, thế nhưng bản thân cô lại không gây được quá nhiều ảnh hưởng kể cả giai đoạn đầu trận.

  Nếu những vị tướng Hiệp Sĩ như Garen, Darius đều gây được ấn tượng khi có một lượng chống chịu vừa đủ, đi kèm lượng sát thương dồi dào thì Fiora lại không có cả 2 thứ đấy. Thứ duy nhất cô có trong cả 2 mùa xuất hiện chỉ vọn vẹn là một chiêu thức làm choáng đơn mục tiêu cũng như tốc đánh nhỉnh hơn các vị tướng Hiệp Sĩ một chút.

  Vì vậy, nếu Riot muốn cô nàng Kiếm Khách này xuất hiện ở mùa 4 thì họ nên thay đổi một chút để tránh tình trạng không khai thác được hết tiềm năng của Fiora như trước đây.

  2. Camille – Mùa 1

  [​IMG]

  Camille là Kiếm Khách giá rẻ 1 vàng thuộc tộc Hextech mà game thủ có thể dễ dàng kiếm được ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu so sánh với Fiora thì Camille còn lép vế hơn. Nếu Fiora có khả năng phối hợp đội và câu kéo đội hình địch tốt bao nhiều thì Camille lại tỏ ra “bóp team” bấy nhiêu khi kỹ năng khống chế của cô có thể kéo đồng đội đang đánh về phía khác. Thêm một điều nữa đó là cô nàng quá mỏng manh và có thể bị bốc hơi trong nháy mắt. Có lẽ điểm mạnh duy nhất của Camille là thêm vào cho đủ bộ Hextech.

  3. Zoe – Mùa 3

  [​IMG]

  Mặc dù là một vị tướng có khả năng làm choáng từ xa ở một khách an toàn, cộng thêm lượng sát thương vô cùng dồi dào thế nhưng Zoe lại là tướng yếu nhất của tộc Vệ Binh Tinh Tú tính đến thời điểm hiện tại.
  Nếu so về độ chống chịu, Zoe tỏ ra thua kém hoàn toàn so với Poppy khi không có khả năng to giáp liên tục. Nếu so về sát thương thì cô là tướng duy nhất trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú có sát thương đơn mục tiêu nhưng lại vô cùng khiêm tốn. Chính vì vậy nên Zoe thường được xếp ở góc và thường được đưa vào để kích hoạt cho đủ Vệ Binh Tinh Tú hoặc là Phù Thủy mà thôi.

  4. Taliyah – Mùa 2

  [​IMG]

  Tương tự trường hợp của Zoe, mùa 2 cũng đón chào sự xuất hiện của một tướng có lượng sát thương khiêm tốn đi kèm khả năng làm choáng, Taliyah. Cô nàng tuy không gây được ấn tượng nhiều với bộ kỹ năng của mình thế nhưng điều duy nhất khiến cô luôn được xuất hiện trong các đội hình chính là việc có hệ tộc quá đẹp.

  Tuy nhiên vì bộ kỹ năng yếu nên vai trò của Taliyah trong đội hình cũng là một mồi nhử cho các sát thủ mà thôi.

  5. Nocturne – Mùa 3

  [​IMG]

  Mặc dù là quân cờ mới nhưng Nocturne đã và đang là vị tướng yếu nhất trong ĐTCL mùa 3. Vị tướng này quá thiếu sát thương trong khi lại là một đợn vị Mật Thám. Nocturne chỉ có giá trị duy nhất là làm hoảng sợ đối thủ mà thôi.

  Việc Shaco bị nerf quá nhiều trước đó, người ta mong chờ một unit Mật Thám mới có thể gánh team nhưng Nocturne lại là một nỗi thất vọng thực sự​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất