Top 7 kỷ lục chưa ai có thể phá vỡ tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp (P.1)

Phương Ly
 1. Trong suốt chặng đường của đấu trường LMHT chuyên nghiệp đã xuất hiện không ít những kỷ lục điên rồ mà không phải ai cũng biết.

  1. Trận đấu dài nhất lịch sử: SKT T1 vs Jin Air Greenwings – 94 phút 36 giây

  [​IMG]

  Trận đấu với tỉ số 2 – 1 thuộc về Jin Air Greenwings trong trận đối đầu với SKT T1 với tổng thời gian 94 phút 36 giây vào năm 2018 đã trở thành trận đấu chuyên nghiệp dài nhất trong lịch sử LMHT, đánh bại kỷ lục trước đó vào năm 2013 91 phút 21 giây giữa ahq e-Sports và Hong Kong Attitude.

  Chiến thắng của Jin Air đến từ sự phòng thủ nhà rất kiên cường khi đã mất cả ba nhà lính. Với sức sát thương khủng khiếp của Sivir trong tay Teddy, “tia laser ở bệ đá cổ” theo lời của caster người Hàn Quốc đã mạnh mẽ đẩy lùi từng đợt tấn công của SKT khiến thế trận trở nên vô cùng kịch tính.

  Trận đấu cũng đã phá kỷ lục thế giới trước đó về lượng chỉ số lính cao nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp với 1465 chỉ số lính đến từ Teddy và 1000 lính đến từ Bang.

  2. Trận đấu ngắn nhất: KL Hunters vs Armageddon – 11 phút 48 giây

  [​IMG]

  Nằm trong khuôn khổ giải IEM mùa 7 tại Singapore, trận thư hùng giữa KL Hunters và Armageddon đã kết thúc chóng vánh trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Không troll, không bán độ, cũng không gặp sự cố kết nối, chỉ đơn giản là KL Hunters đã quá mạnh so với đối thủ.

  Trận đấu kết thúc với 19 điểm hạ gục, KL Hunters dễ dàng hủy diệt các công trình và đem về cho mình một chiến thắng thuyết phục cùng một kỷ lục thế giới mới.

  Riêng về Armageddon, họ tiếp tục bị hủy diệt trong trận đấu sau đó với EloHell với thời gian chỉ 13 phút, trở thành kẻ đại bại trong hai kỷ lục thế giới liên tiếp về những trận đấu LMHT chuyên nghiệp ngắn nhất.

  3. Tổng số mạng hạ gục nhiều nhất trong một trận: Valkyrie – 24 mạng

  [​IMG]

  Kỷ lục được xác lập tại GPL Mùa Xuân 2015 với 24 điểm hạ gục đếm từ tuyển thủ Valkyrie trong trận đối đầu giữa Insidious Gaming Legends vs Team KTHXBAI. Kỷ lục đẫm máu được thiết lập bởi thực lực quá sức chênh lệch giữa hai đội tuyển, Insidious Legends dễ dàng hủy diệt đối phương và người đi đường giữa dễ dàng ăn điểm hạ gục bằng vị tướng quá mạnh mẽ tại thời điểm đó, Leblanc.

  Trung bình cứ hai phút lại có một màn hạ thủ, và Valkyrie đã phá vỡ kỷ lục 23 mạng hạ gục được thiết lập bởi tuyển thủ Space của CJ Entus. Và nạn nhân của anh, tuyển thủ khốn khố KoaLa cũng đã có cho mình kỷ lục chết nhiều nhất trong một trận đấu với 17 lần phải nằm xuống.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất