Top 5 tựa game mà thánh Streamer Shroud đang “thống trị”

Phương Ly
 1. Dưới đây là 5 tựa game mà các game thủ khó có thể vượt mặt được Shroud.

  1. Call of Duty: Modern Warfare


  [​IMG]

  Call of Duty: Modern Warfare chỉ vừa được phát hành và Shroud đã ngay lập tức thể hiện những kỹ năng điên rồ trong chế độ nhiều người chơi. Ngay cả trong trận đấu đầu tiên, anh đã làm rối tung một số cài đặt trong menu và khi trở lại trận chiến, ngay lập tức hạ gục đối thủ bằng một viên headshot. Xem xét kỹ năng và danh tiếng của Shroud, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rằng phát súng đầu tiên anh ấy thực hiện trong một game hoàn toàn mới là một cú headshot. Shroud kết thúc trận đầu tiên với tỉ số 26-6, một sự mở đầu quá ấn tượng.

  2. Apex Legends

  [​IMG]

  Shroud không chơi Apex Legends một cách chuyên nghiệp, nhưng khi anh ấy đăng nhập và thi đấu với các game thủ chuyên nghiệp, anh ấy đã hòa nhập một cách hoàn hảo. Shroud hiện đang ở cấp bậc cao nhất của Apex. Thứ hạng trên toàn thế giới của anh ấy tại thời điểm này là khoảng 500 (thuộc top 0,1% người chơi hàng đầu).

  3. Counter-Strike: Global Offensive (CSGO)

  [​IMG]

  Những người hâm mộ lâu đời của Shroud biết đâu là khởi đầu của hot streamer này: anh ấy đã thi đấu thành công trong đội hình CSGO chuyên nghiệp của Cloud9. Nhiều người sẽ tin rằng trò chơi này là bàn đạp giúp Shroud nổi tiếng, trước cả PUBG. Mối liên hệ của Shroud với C9 bắt đầu từ việc mua lại đội hình của CompLexity, mà Shroud là người thay thế vào thời điểm đó. Với độ chính xác và danh tiếng đáng kinh ngạc của Shroud trong các trận đấu ly hợp, C9 đã có thể có vị trí ổn định tại các giải đấu trong những năm tiếp theo, đáng chú ý nhất là trong chuỗi giải đấu ESL đã giành ngôi vị quán quân với giải thưởng 200.000 đô la vào năm 2016.

  4. World Of Warcraft Classic

  [​IMG]

  Shroud đã đến World of Warcraft Classic một cách công khai, livestream game trong nhiều giờ. Anh ấy cũng không chơi một cách miễn cưỡng và đã có thể đứng ngang hàng với một số tên tuổi lớn nhất trong WoW (như Asmongold và Sodapoppin). Anh ấy đã kéo dài livestream trong suốt 24 giờ sau khi phát hành trò chơi, tiếp theo là các buổi stream trung bình khoảng 10 giờ một ngày với trò chơi này. Mặc dù chúng ta không nói về PvP ở đây, nhưng Shroud đã thành công với việc lên cấp một cách hiệu quả đã thể hiện sự linh hoạt của một streamer.

  5. PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG)

  [​IMG]

  Tất cả đều phải đồng ý PUBG với Shroud là thời kỳ phát triển bùng nổ nhất của anh. Chuyển sang từ CSGO và C9, PUBG đã trở thành “phương tiện” mới của Shroud để thúc đẩy danh tiếng của mình như một game thủ FPS cấp S. Các video phổ biến nhất trên YouTube của Shroud bị chi phối bởi nội dung PUBG của anh ấy, hoạt động tốt trong các giải đấu, showmatch và livestream - có lẽ đáng chú ý nhất là giành vị trí đầu bảng trong giải đấu Twitch Rivals đặc biệt căng thẳng vào năm ngoái, giành được hơn 5000 đô la cho vị trí này.

  Kỹ năng của Shroud đã mang lại cho anh ấy rất nhiều người hâm mộ. Hiện tại anh ấy đã từ bỏ Twitch để về với Mixer, nhiều khả năng anh ấy sẽ mang theo một nhóm người hâm mộ FPS theo mình. Sẽ rất thú vị khi xem liệu Shroud có bị cuốn hút vào Call of Duty: Modern Warfare và mang lại nhiều khía cạnh cạnh tranh của anh ấy một lần nữa hay không?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất