Top 5 tựa game gây thất vọng nhất 2017

leco94
 1. Chỉ còn một vài ngày ngắn ngủi nữa thôi, năm 2017 sẽ kết thúc. Dưới đây là danh sách những tựa game mang lại sự thất vọng nhất dành cho người chơi trong năm vừa qua.

  Năm 2017 là một năm đáng mừng với làng game thế giới. Từ mọi phương diện PC, Console, Mobile… tất cả đều có những thành công nhất định, đã có những tựa game lên tới đỉnh cao và gây được sự ngạc nhiên cũng như sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng như PUBG, nhưng đồng thời cũng có một số tựa game gây thất vọng đến mức kinh ngạc.

  [​IMG]


  Mass Effect: Andromeda

  Sau khi Mass Effect: Andromeda bị trì hoãn ra mắt từ cuối năm 2016 đến tháng 3/2017, người hâm mộ đã kỳ vọng rằng sự chậm trễ này sẽ giúp BioWare có đủ thời gian để làm cho tựa game này trở nên hoàn hảo. Nhưng không may cho người hâm mộ, điều này mãi mãi không bao giờ trở thành hiện thực.

  [​IMG]


  Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều, với nhiều nhận định về cả nội dung, đồ họa cũng như gameplay của tựa game này. Không giống như như tựa game Mass Effect tạo được hiệu ứng tuyệt vời lên người chơi với một thế giới viễn tưởng phong phú và sống động, Mass Effect: Andromeda dường như không cho phép người chơi được tận hưởng cảm giác đó cũng như cảm thấy chán ngán về nội dung của game.

  [​IMG]


  Ngoài ra, một số lý do khác như đồ họa kém ấn tượng, biểu cảm khuôn mặt nhân vật thất bại đi cùng với một lối chơi thiếu sáng tạo khiến cho Mass Effect: Andromeda trở thành một quả bom xịt trong năm 2017 vừa qua, đồng thời cũng nằm trong top những tựa game gây thất vọng lớn nhất lên người chơi.

  [​IMG]


  Friday the 13th: The Game

  Friday the 13th: The Game là một trò chơi online đưa người chơi đến trang trại để đối chọi lại với Jason Voorhees. Đây có thể nói là một tựa game đi theo lối khai thác truyền thống những yếu tố đã tạo nên thương hiệu của Friday the 13th vốn dĩ đã quá thành công trên màn ảnh. Đó là những hình ảnh nhuốm màu bạo lực với những giây phút kịch tính, sợ hãi bao trùm suốt quãng thời gian trải nghiệm của người chơi.

  [​IMG]


  Khi ra mắt, các máy chủ đã bị quá tải do nhu cầu trải nghiệm cao đột biến của game thủ và điều này làm cho game thủ không thể đăng nhập trong suốt một thời gian tương đối lâu. Đáng tiếc, vấn đề về máy chủ liên tiếp xảy ra khiến cho nhiều người chơi quyết định xóa game mà không có một chút tiếc nuối. Friday the 13th cũng gặp vấn đề về hack, cheat và không hề có dấu hiệu cải thiện ngay lập tức. Nhiều người chơi cảm thấy tiếc nuối khi game không có chế độ single player.

  [​IMG]


  Yooka-Laylee

  Một trò chơi khác cũng không cung cấp cho người chơi những gì họ mong đợi là Yooka-Laylee. Được thiết kế như một người kế nhiệm hoàn hảo cho Banjo-Kazooie, hứa hẹn một lối chơi đậm chất cổ điển. Thế nhưng, điều mà game thủ cảm nhận thấy là tựa game đang bị đắm chìm quá sâu vào những thành công trong quá khứ và không tạo ra được sự mới mẻ cần thiết.

  [​IMG]


  Cách chơi của Yooka-Laylee đã được gọi là lỗi thời và đã bị chỉ trích vì thiết kế mức độ khó hiểu không cần thiết. Đối với những người chơi thích sự hoài niệm thì cảm giác Yooka Laylee có thể mang lại tương đối lý tưởng. Nhưng nhiều người cảm thấy rằng trò chơi mới không hề có sự đột phá và không tạo được sự ấn tượng. Vì lý do đó, nó được coi là một trong những thất vọng lớn nhất trong năm 2017.

  [​IMG]


  Marvel vs. Capcom: Infinite

  Marvel vs. Capcom: Infinite mang lại cho loạt trò chơi chiến đấu với những thay đổi quan trọng như chiến đấu 2v2 thay vì các trận đánh truyền thống 3v3 và Infinity Stones cho phép người chơi tùy biến phong cách chơi của mình.

  [​IMG]


  Thật không may, những tính năng mới này đã không làm cho người hâm mộ cảm thấy bớt thất vọng, đặc biệt là khi nhắc đến danh sách những nhân vật quá thưa thớt của trò chơi này. Mặc dù các chiến binh mới đã được bổ sung (kể cả Black Widow) nhưng chừng đó vẫn không làm cho game thủ cảm thấy Marvel vs. Capcom: Infinite trở nên đa dạng. Hơn nữa, rất nhiều người chơi cảm thấy buồn về cách mà các nhân vật được tạo hình giống như những gì họ đã mong chờ.

  [​IMG]


  Star Wars Battlefront 2

  Cung cấp các tính năng đáp ứng phản hồi của người hâm mộ (kể cả bao gồm phần chơi đơn) đồng thời phát hành ngay trước bộ phim Star Wars mới. Thế nhưng, tất cả những gì mà Star Wars Battlefront 2 mang lại chỉ là nỗi thất vọng và thất vọng. Đặc biệt là trong cách kinh doanh của EA đã tạo nên sự phẫn nộ dành cho người chơi. Chính vì thế, Star Wars Battlefront 2 góp mặt trong top 5 sản phẩm gây thất vọng nhất dành cho người chơi trong năm 2017 vừa qua.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất