Top 5 hoạt động không thể bỏ qua trong Giang Hồ Chi Mộng

Phiêu Vũ
 1. Mặc dù Giang Hồ Chi Mộng là “mảnh đất” tiềm năng để các game thủ đam mê kiếm hiệp có thể thỏa sức tung hoành, nhưng không phải ai cũng nắm được hết những bí quyết để trở nên mạnh mẽ.

  Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung - Giang Hồ Chi Mộng sở hữu một hệ thống tính năng tương đối “dày”, đầy đủ để ngay cả những game thủ ham cày cuốc hay tò mò tìm hiểu đều có thể hài lòng. Trong số đó, có những hoạt động mang lại lợi ích rất lớn, có thể là trang bị, thần trang hay kinh nghiệm cho người chơi - vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại.

  [​IMG]


  Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hoạt động mà người chơi tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn sớm trở thành tuyệt đại cao thủ trong Giang Hồ Chi Mộng nhé:

  Nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ hàng ngày mang tới cho người chơi một lượng kinh nghiệm và những vật phẩm nâng cấp vô cùng quan trọng. Với tổng cộng 32 nhiệm vụ (20 nhiệm vụ kinh nghiệm, 12 nhiệm vụ truy nã) thì người chơi cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ này, đặc biệt là khi có thể làm song hành 2 loại cùng lúc nếu cả 2 nhiệm vụ đều yêu cầu tiêu diệt một loại quái vật giống nhau - vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhưng lợi ích mang lại thì rất lớn.

  [​IMG]
  Nhiệm vụ tuần hoàn hàng ngày rất dễ để hoàn thành nhưng mang lại hiệu quả lớn


  Các loại phụ bản exp - vàng - trang bị - kim nguyên bảo: Độ khó vừa phải, thời gian vượt phụ bản tương đối nhanh gọn là ưu điểm của các loại phụ bản này. Người chơi tiến hành chiến đấu thông qua phụ bản một mình, nhận về rất nhiều tài nguyên như kinh nghiệm, vàng và kim nguyên bảo khóa. Kim nguyên bảo khóa cũng đặc biệt hữu dụng khi có thể dùng để mua các loại nguyên liệu nâng cấp từ Thú Cưỡi, Linh Nhi, Cánh… giúp người chơi tăng rất nhiều lực chiến.

  [​IMG]


  Phụ bản thần trang - phụ bản boss bang hội: Mặc dù có độ khó tương đối lớn khi cần phải có tổ đội thì người chơi mới có thể vượt qua được những phụ bản này, tuy nhiên thì phần thưởng lại vô cùng xứng đáng. Vàng, nguyên liệu nâng cấp và những trang bị quý giá sẽ giúp người chơi không bị “lỗi thời” so với cấp chuyển sinh vì trang bị là một phần vô cùng quan trọng trong Giang Hồ Chi Mộng.

  [​IMG]


  Boss Địa Cung - Boss Thế Giới: Điểm chung của các hoạt động đánh boss là mang lại rất nhiều trang bị, kinh nghiệm cũng như vàng cho người chơi. Nếu lựa chọn đúng mục tiêu thì người chơi hoàn toàn có thể đánh boss solo mà không cần tới sự trợ giúp của người khác. Tuy nhiên, dù đánh boss nào đi chăng nữa thì vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ bị những người chơi khác phe phái bật PK để cướp boss bất kỳ lúc nào. Phải luôn cảnh giác cao độ và tuyển mộ thêm thành viên cho tổ đội để tăng khả năng ăn boss thành công!

  [​IMG]


  Chiến trường liên server: Chiến trường liên server là nơi đầy rẫy hiểm nguy nhưng cũng mang lại rất nhiều thứ mà “nếu bạn không chấp nhận rủi ro thì bạn sẽ không có được”. Trong chiến trường liên server, người chơi có thể tiến hành vận tiêu (hộ tống) để kiếm nguyên liệu, kinh nghiệm và Quân công (vật phẩm tăng Quân hàm của người chơi). Chưa hết, tiêu diệt binh lính của địch trên chiến trường sẽ mang lại tích điểm để nhận phần thưởng như nguyên liệu, kim nguyên bảo khóa hay điểm vinh dự. Tuy vậy, người chơi luôn phải đề cao cảnh giác vì kẻ địch luôn rình rập để PK bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

  [​IMG]


  Trên đây là 5 hoạt động mà người chơi tuyệt đối không thể bỏ qua trong Giang Hồ Chi Mộng nếu muốn sớm đủ sức tung hoành trong giới võ lâm. Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong Giang Hồ Chi Mộng mà người chơi có thể trải nghiệm và tận hưởng. Hãy trở thành một thành viên của đại gia đình bom tấn kiếm hiệp Kim Dung ngay hôm nay tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất