Top 27 bộ phim siêu anh hùng hay nhất thập kỷ qua

leco94
 1. Không thiếu những bộ phim siêu anh hùng được chuyển thể từ truyện tranh trong vòng một thập kỷ qua, dưới đây là 27 bộ phim được đánh giá là hay nhất theo điểm số của Metacritic

  27. Thor: The Dark World


  Đầu tiên chính là Thor: The Dark World, trong khi Thor vẫn có sự kết hợp hoàn hảo trong The Avengers thì các bộ phim “độc tấu” của nhân vật này dường như vẫn chưa tạo ra được sự hoành tráng cần có. The Dark World đã hứa hẹn tạo ra một cuộc phiêu lưu thực sự trên Asgard, nhưng kết quả thì… mãi chỉ là một lời hứa.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 54
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/the-gioi-bong-toi


  26. Man of Steel

  Mặc dù khá là khó khăn khi tìm ra được fan “thực sự” của các bộ phim đến từ DC Extended Universe của Zack Snyder. Thế nhưng, ít nhất thì vị đạo diễn này cũng đã góp phần tạo ra một hình tượng nhân vật siêu nhân thành công trong Man of Steel với sự nhập vai xuất sắc của Henry Cavill.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 55
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-dan-ong-thep


  25. Watchmen

  Tầm nhìn của Zack Snyder khi đưa các tác phẩm truyện tranh Watchmen lên màn ảnh rộng không phải là một ý kiến tồi. Thật không may là nó quá dài và phức tạp để có thể hiểu được đối với những người xem không phải là fan của bộ truyện này. Mặc dù đây là một bản chuyển thể trung thành với nguyên tác ban đầu của Alan Moore nhưng để có thể thành công hơn nữa trên điện ảnh thì mọi thứ cần được sắp xếp lại hợp lý hơn.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 56
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-hung-bao-thu


  24. Iron Man 2

  Vấn đề lớn nhất của Iron Man 2 là tiếp nối thành công của Iron Man, một bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực của vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic UniverseMCU). Mickey Rourke, vừa được đề cử giải Oscar đã đóng vai nhân vật phản diện Whiplash của bộ phim để đối chọi với Iron Man của Robert Downey Jr. Đáng buồn thay, tất cả đều “nhạt” hơn so với tập phim đầu tiên.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 57
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-sat-2-3


  23. Thor

  Thor thực sự tốt hơn phần tiếp theo của chính mình, như đã được nhắc đến ở trên. Thor có quá nhiều hậu truyện liên quan, cả trên Asgard và trên trái đất, để thực sự tạo ra một tác động lớn đến nhân vật. Nó cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với bộ phim được phát hành cùng giai đoạn, Phase One cũng của MCU.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 57
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/than-sam
  22. Spider-Man 3


  Trong một lần hiếm hoi trở thành phản diện, Peter Parker trở nên sống động hơn rất nhiều với bộ trang phục màu đen mang tính biểu tượng của Người Nhện để trở nên một phiên bản Spidey rất khác. Spider-Man 3 là một bộ phim kỳ lạ về nhân vật này nhưng vẫn cực kỳ thành công về doanh thu phòng vé và ở các nền tảng giải trí khác. Có lẽ chính vì lý do này mà Sony đã chọn tái khởi động lại thương hiệu Spider Man hơn là phát triển Spider-Man 4.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 59
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-nhen-3


  21. The Wolverine

  The Wolverine không thực sự thành công hơn tập phim đầu tiên, X-Men Origins: Wolverine. The Wolverine đã có những sự điều chỉnh so với cốt truyện comic, đặc biệt là câu chuyện về Silver Samurai. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, The Wolverine vẫn là một bộ phim khắc họa thành công về một trong những nhân vật “bi thương” nhất trong vũ trụ X-Men.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 60
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-soi-wolverine


  20. The Incredible Hulk

  Đây là bộ phim kỳ lạ nhất trong Giai đoạn 1 của MCU. 5 năm sau Hulk của Ang Lee, Marvel khởi động lại nhân vật và để Edward Norton nhập vai diễn về chàng Khổng lồ xanh. Bộ phim đã để lại ấn tượng tốt hơn rất nhiều đối với những ai đã từng xem Hulk. Thế nhưng, Norton không bao giờ quay trở lại vai diễn này trong MCU. Bởi lẽ, Hulk thực sự thành công hơn khi được Mark Ruffalo thủ vai.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metarcitic: 61
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-khong-lo-xanh


  19. Iron Man 3

  Iron Man 3 thực sự không đáp lại được những kỳ vọng của người hâm mộ, những người đã mong đợi một bộ phim tái hiện hoàn hảo nhất nhân vật Iron Man từ comic. Vậy nhưng, đạo diễn Shane Black vẫn mang đến một bộ phim được đánh giá cao, đặc biệt là mang đến một cái nhìn khác biệt, một sự thay đổi mãnh liệt trong nhân vật ngạo nghễ Tony Stark, đặc biệt là sự nhập vai rất thành công của Downey đã khiến cho Iron Man 3 là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 62
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-sat-3-84


  "Còn tiếp"Chia sẻ trang này

Tin mới nhất