Top 13 siêu anh hùng khủng nhất trong thế giới ảo (P3)

leco94
 1. Đó là khi sự xuất hiện của họ trên phiên bản truyện tranh và trên game giống nhau tới 100% về diện mạo, về cuộc đời và bất cứ thứ gì liên quan


  4. The X-Men trong X-Men Arcade

  Dựa trên bộ phim hoạt hình X-Men đã bị hoãn từ cuối thập niên 80, X-Men Arcade của Konami xây dựng một lối chơi lặp đi lặp lại với hầu hết một gameplay duy nhất là sử dụng các dị nhân, chiến đấu để vượt ải. Vậy nhưng, điều mà khiến cho X-Men Arcade trở nên quyến rũ chính là việc Konami đã áp dụng hoàn hảo các nhân vật trong comic lên trên tựa game của mình, từ diện mạo cho đến phong cách chiến đấu.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ hợp tác cùng 5 nhân vật khác để chiến đấu chống lại Magneto và quân đội của Sentinels cùng một lúc. Chính với lối chơi đơn giản nhưng dễ tiếp cận này, khi kết hợp với sức mạnh chiến đấu của các dị nhân khiến cho X-Men Arcarde trở thành một trong những tựa game siêu anh hùng hấp dẫn nhất. Nền tảng: Phiên bản Remastered có sẵn trên PS3, Xbox 360, Android, iOS.

  [​IMG]

  3. Captain America vs. Iron Man trong Marvel Ultimate Alliance 2

  Trong khi nhiều game danh sách này là những biểu tượng của nhân vật, thì tựa game nhập vai hành động Marvel Ultimate Alliance 2 của Vicarious Visions là một đại diện tuyệt vời khi đưa một tập hợp các siêu anh hùng đặt chân lên game một cách hoàn hảo. Miêu tả về sự kiện Secret War và Civil War, Marvel Ultimate Alliance 2 đưa người chơi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi hóc búa về tinh thần và sự đoàn kết giữa các siêu anh hùng trong cuộc xung đột giữa Captain America và Iron Man.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Liệu người chơi sẽ thỏa hiệp với chính phủ vì lợi ích an ninh của đất nước hay tiếp tục chiến đấu để giữ riêng cho mình đặc quyền được ẩn danh. Câu hỏi đặt ra là một câu chuyện hấp dẫn về trí tuệ xuyên qua toàn bộ Marvel Ultimate Alliance 2, thông qua Captain America và Iron Man và làm cho trò chơi này trở nên đáng giá khi khám phá ra một phần của một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong thế giới Marvel. Các nền tảng: PS3, Xbox 360, PC.


  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Astro Boy trong Astro Boy: Omega Factor

  Dựa trên siêu anh hùng manga mang thương hiệu Nhật Bản, Astro Boy: Omega Factor đã thu hút được người chơi nhờ vào phong cách mang đậm sự tinh tế và đầy màu sắc của bản thân và thế giới của nhân vật này. Trong khi chơi này, bạn không thể không bị cuốn vào thế giới đầy màu sắc của nó khi bạn chiến đấu với robot, laser lửa và nhìn thấy những quả tên lửa trên màn hình nhờ vào đôi giày phản lực của bạn.

  [​IMG]

  Nhưng vượt lên trên tất cả, điều khiến cho Astro Boy: Omega Factor trở nên quyến rũ đó chính là việc xây dựng được một trò chơi hành động cực kỳ giải trí và vui vẻ. Một thế giới đầy màu sắc với một cơ chế chiến đấu mộc mạc mà lôi cuốn vào thời điểm tựa game này ra đời, và phần còn lại thì thuộc về lịch sử. Nền tảng: Gameboy Advance.

  [​IMG]

  1. The Flash trong Justice League Heroes: The Flash

  The Flash của DC dường như là một nhân vật mang đến cho nhà phát triển những thách thức khi xây dựng một tựa game cho nhân vật này, tất nhiên, nguyên nhân là vì sức mạnh siêu tốc của nhân vật này. Loại trò chơi nào có thể đáp ứng được một kỹ năng như vậy? Nhiều nhà phát triển trước đó đã cố gắng đi tìm lời giải và khiến cho nhân vật này trở nên… tầm thường trong thế giới game.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, vào năm 2006, nhà phát triển Wayforward đã thay đổi cách tiếp cận với Justice League Heroes: The Flash. Thay vì di chuyển thông thường tới các địa điểm và tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể phóng to màn hình từ nhân vật đến kẻ thù và nhanh chóng đấm vào mặt chúng. Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn có khả năng làm chậm thời gian qua tốc độ siêu nhanh của Flash để đánh bại kẻ thù. Và chính nhờ sự sáng tạo tuyệt vời đó đã giúp The Flash yên vị tại vị trí số 1 của bảng xếp hạng này, dù chỉ là một tựa game trên nền tảng Gameboy Advance.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất