Top 10 sự kiện nổi tiếng nhất trong thế giới Marvel (P2)

Trang
 1. Những sự kiện này cũng là "chất liệu" chính để các nhà làm phim tạo ra kịch bản của vũ trụ điện ảnh Marvel.

  5. Death of Wolverine

  Cốt truyện "Cái chết của Wolverine" bắt đầu sau khi một loại virus từ microverse đã làm Wolverine mất khả năng tự chữa lành, cho phép kẻ thù của Wolverine có thể giết anh. Các anh hùng như Mister Fantastic đã đề nghị tìm ra một phương tiện để kích hoạt lại yếu tố chữa bệnh của mình, nhưng Wolverine lại chấp nhận hiện thực này quyết định không cố gắng sửa chữa nó dù cho điều đó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho anh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Infinity Gauntlet

  Sự kiện Infinity Gauntlet nổi tiếng trong truyện tranh chính là cảm hứng lớn nhất để các nhà làm phim tạo nên Avengers: Infinity War. Có rất nhiều chi tiết thậm chí còn được tại hiện lại y hệt như trong nguyên tác. Theo đó, kết quả sau trận chiến của các siêu anh hùng và Thanos thì một nửa dân số toàn vũ trụ đã bị quét sạch. Khi tên Titan điên nắm được quyền kiểm soát đầy đủ 6 viên Infinity Gems (Ngọc Vô cực) điều khiển mọi sức mạnh của vũ trụ, những anh hùng còn sống sót phải đối mặt với một nhiệm vụ "bất khả thi" là tìm ra cách đánh bại hắn. “Infinity Gauntlet” cũng đã châm ngòi cho bộ ba sự kiện vô cùng lớn, theo sau đó là “Infinity War” và “Infinity Crusade”. Có một vài sự kiện cấp vũ trụ Marvel khác cũng đã xảy ra sau đó, song về sức ảnh hưởng thì có lẽ không cái nào vượt qua được “Infinity Gauntlet” trong suốt nhiều thập kỷ qua.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Avengers vs. X-Men

  Nhiều năm trước, Scarlet Witch - vết nhơ của The Avengers đã đẩy loài Mutant đến bờ vực tuyệt chủng chỉ với ba từ. Nhiều năm sau, Hope Summers, mutant đầu tiên và duy nhất ra đời từ sự kiện đó đã quay về hiện tại và phục hồi gen X. Nhưng nguồn gốc và số phận của Hope vẫn còn là điều bí ẩn. Trong khi Scarlet Witch cũng đã trở về để sửa chữa sai lầm của mình. Hiện tại, thực thể Phoenix Force quay trở lại Trái đất để tìm kiếm vật chủ mới cho nó. Mọi liên hệ đều hướng về Mutant cứu thế - Hope Summers. The Avengers, những người anh hùng vĩ đại nhất hành tinh đã quyết định rằng bằng mọi giá phải chặn đứng mối hiểm họa này để bảo vệ nhân loại, cho dù có phải đối đầu với X-Men, những người hùng bị thế giới rũ bỏ, những người cũng sẽ đánh đổi tất cả để bảo vệ niềm tin phục hưng giống loài của mình. Cuộc chiến lớn nhất lịch sử Marvel đang nổ ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Secret War

  Một thực thể toàn năng với cái tên Beyonder đã dịch chuyển những siêu anh hùng và ác nhân mạnh nhất của Marvel đến Battleworld, một hành tinh được tạo ra với mục đích duy nhất là làm đấu trường cho họ đối đầu lẫn nhau để chỉ hắn xem cho vui. “Secret Wars” là series sự kiện đầu tiên của Marvel, nơi nhiều huyền thoại được “tỏa sáng” với những khoảnh khắc mà fan không thể nào quên như cảnh Hulk nâng cả một ngọn núi để cứu những người bạn của mình hay Spidey với bộ trang phục mà đen mà sẽ liên quan đến nhiều câu chuyện về Người Nhện sau này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  1. Secret Invasion

  Trong một nhiệm vụ gần đây, nhóm New Avengers giết chết Elektra, nhưng phát hiện ra đó chỉ là một tên Skrull trá hình. Sau khi Tony Stark biết được chuyện này đã nhóm họp Illuminati, nhưng rồi Black Bolt hóa ra cũng là một tên Skrull. Một vài nhân vật khác cũng lộ diện mình là Skrull, không rõ họ đã bị thay thế từ bao giờ. Những vụ việc này đang làm thế giới siêu anh hùng lo lắng vì không ai còn tin tưởng nhau nữa, trong khi một cuộc xâm lăng của loài Skrull đã gần kề.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất