Top 10 siêu anh hùng có cái chết bi thảm nhất Marvel (P2)

Trang
 1. Mặc dù biết rằng trong các trận chiến sẽ có sự hi sinh. Tuy nhiên, nhiều cái chết của siêu anh hùng vẫn khiến người hâm mộ phải ám ảnh.

  5. Hulk

  Để một kẻ phản diện cho thể phô bày được độ mạnh của hắn thì không có cách nào nhanh hơn là giết chết được Hulk. Là một trong số những siêu anh hùng có sức mạnh kinh hoàng, như trong Comic Civil War II, có vẻ như số mệnh của Hulk cũng không được tốt cho lắm. Sau khi nhìn thấy Hulk phá hủy mọi thứ ở Ulysses, chính bạn tốt của Hulk - Hawkeye đã khai trừ tên anh ra khỏi tổ chức. Sau đó, Hawkeye đã ra tay bắn một mũi tên xuyên đầu bạn mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Thor

  Trong sự kiện Secret War, có một sự việc khiến mọi người bị sốc, đó chính là cái chết của Thần Sấm Thor. Trong vũ trụ cuối cùng, Thor đã gặp rất nhiều Beyonder, vì thế một cuộc chiến đấu nổ ra là điều không thể nào tránh khỏi. Thor đã cùng Hyperion kề vai sát cánh chiến đấu, chống lại kẻ địch, hi sinh chính bản thân để ngăn cản nguy cơ hủy diệt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Spider Man

  Trong phiên bản Comic, Spider Man có thể nói là đã từng bị "xử tử" không biết bao nhiêu lần. Nhưng cái chết của siêu anh hùng này trong vũ trụ cuối cùng mới khiến cho mọi người cảm thấy ấn tượng sâu sắc. Trong một cuộc ám sát vụng về của Captain America, anh đã bị Punisher nổ súng bắn, sau đó còn phải đối với nhóm Sinister Six. Cho đến lúc chiến đấu với Norman Osborn, Spider Man cuối cùng cũng đã tử trận.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Iron Man

  Iron Man chính là một trong số những siêu anh hùng Marvel mà người hâm mộ không muốn nhìn thấy bị hi sinh nhất. Mà lần gần đây anh đã từng bị thương trong các bộ phim cũng khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng. Trong Comic Civil War II, "cái chết" của Tony Stark thực sự đã khắc sâu trong lòng các fan Marvel. Iron Man bị Carol Danvers (Captain Marvel) đánh bại. Vì để có thể duy trì hơi thể nên đã rơi vào trạng thái hôn mê. Mặc dù không hẳn là đã chết, nhưng tình cảnh sống không bằng chết như vậy vẫn khiến mọi người phải đau lòng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  1. Captain America

  Trong tương lai sắp tại của vũ trụ điện ảnh Marvel, khả năng Captain America (Steve Rogers) chết cũng cao ngang ngửa với Iron Man. Mà cái chết của anh trong Comic cũng đã vô cùng nghiệt ngã. Sau sự kiện Civil War ở Comic, Captain America bị Sharon Carter (đã bị tẩy não sát hại). Cái chết của anh đã làm rúng động toàn bộ vũ trụ Marvel. Cũng dẫn đến việc Bucky Barnes tiếp nhận vị trí Captain America.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất