Top 10 "nữ cường nhân" khiến nam giới cũng phải dè chừng trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Bất kể là về sức mạnh, trí óc hay thậm chí là cả độ bựa và sức ăn họ cũng không thua kém gì so với những nhân vật nam trong anime/manga cả.

  1. Kagura (Gintama)

  Kagura là một cô bé có vẻ ngoài dễ thương, tính cách đơn giản, ngốc nghếch. Nhưng trái với ngoại hình xinh xắn thì cô nàng lại có bản tính "bựa nhân" không khác gì con trai như: ưa bạo lực, luôn có những lời nói, hành động khiến người ta phì cười và có sự tham ăn vô đối, thậm chí sẵn sàng nổi đóa lên với bất kỳ ai có ý định nhòm ngó thức ăn của mình. Khi xem anime Gintama, hẳn ai cũng sẽ phải sốc nặng khi nhìn thấy một Kagura ngang nhiên ngoáy mũi mọi lúc mọi nơi và mê đánh lộn, luôn giải quyết mọi việc bằng nắm đấm. Vì vậy mà Kagura đã được fan ưu ái tặng những danh xưng như: "nữ nhân bựa nhất anime" hay "nữ chính thô bỉ nhất trong lịch sử anime Nhật Bản".

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Cagalli Yula Athha (Gundam Seed)

  Cagalli là công chúa ORB Union, giờ đây tiếp bước cha nuôi, cô là người đứng đầu của Orb. Chỉ mới 18 tuổi nên Cagalli không được tin tưởng, bị người khác che mắt và có nhiều quyết định sai lầm. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của bạn bè và những người trung thành, cô đã từng bước trưởng thành. Cô có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình, hoạt bát và thẳng thắn. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm đối với việc quốc gia đại sự, nhưng cô vẫn có ý chí và trách nhiệm đảm đương trọng trách của một người thừa kế. Tuy thường tỏ ra mạnh mẽ như một "nữ cường nhân", nhưng trước mặt người mình yêu, Cagalli vẫn có một mặt tính cách dịu dàng như những người con gái khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Haruno Sakura (Naruto)

  Haruno Sakura là một ninja nữ thuộc làng Lá, và là thành viên nhóm 7, bao gồm cả Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke và giáo viên Hatake Kakashi. Mọi người thường nhớ đến cô bởi tính cách chính là sự hung dữ và bạo lực. Khác hẳn với cái tên yêu kiều "Sakura" và ngoại hình thon thả, nữ tính của mình, cô sử dụng đến sức mạnh cơ bắp trong chiến đấu và mỗi khi cô tức giận, cô cũng không "ngại ngùng" hạ cẳng chân và tay với mọi thứ và nạn nhân thường là Naruto. Bên ngoài dễ dàng thấy cô là một người con gái mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm tâm hồn của cô lại rất yếu đuối và dễ vỡ. Đôi khi cô bị tình yêu của mình dành cho Sasuke làm cho gục ngã, song cô vẫn có thể vực dậy tinh thần và tiếp tục chiến đấu. Điều đó dễ dàng thấy được qua sự trưởng thành của cô theo thời gian. Sakura cũng khá có tính cầu tiến, luôn cố gắng rèn luyện để trở thành một ninja tương lai.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Ayuzawa Misaki (Kaichou wa Maid-sama)

  Ayuzawa Misaki là chủ tịch hội học sinh trường cấp 3 Seika. Ngôi trường này vốn là một trường nam mới được trở thành một trường dành cho cả nam và nữ, bởi vậy nổi tiếng là nơi có những học sinh vô cùng quậy phá và vô cùng đáng sợ với nữ sinh. Bởi vậy Misaki luôn luôn nghiêm khắc, lạnh lùng và có phần bạo lực với mọi con trai trong trường, cộng thêm sự căm ghét sẵn có với con trai nói chung, nhằm bảo vệ những học sinh nữ chiếm số lượng rất nhỏ và luôn phải sống trong sợ hãi trong trường.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cô là một người rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, mạnh mẽ và rạch ròi phân định cái đúng cái sai. Cô dành toàn bộ thời gian của mình vào công việc làm thêm và học tập. Misakilo cho hoàn cảnh gia đình và do đó cố gắng chăm chỉ làm việc, dành thời gian kiếm tiền, thắt chặt chi tiêu cá nhân. Cô đã rất nỗ lực trong học tập và dành được thứ hạng rất cao, chưa kể khả năng vận động của cô còn rất tốt, Misaki rất dễ nổi cáu và trả thù một cách bạo lực trong nhiều tình huống.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Anna Kyoyama (Shaman King)

  Thuở nhỏ, Anna có được sức mạnh đọc được ý nghĩ người khác, và do cô phải đọc nhiều suy nghĩ xấu xa, Anna ghét mọi người. Cô đã vô tình tạo ra một con yêu quái gọi là "Oni" và con quái vật này gọi cô là "mẹ", bất cứ người nào lại gần cô đều bị con quái vật này tấn công. Sợ tổn thương mọi người và chính mình, Anna luôn nhốt mình trong phòng và tỏ ra lạnh lùng, cộc cằn để mọi người tránh xa.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhưng sau khi gặp Yoh và được Yoh khuyến khích, Anna thoát ra khỏi bóng tối của chính mình và luôn luôn cố gắng khiến Yoh mạnh lên để đạt được ước nguyện. Nhưng từ lúc con yêu quái biến mất thì sức mạnh đọc ý nghĩ của Anna cũng mất, cô mạnh dạn hơn để ra ngoài nhưng vẫn tỏ vẻ xa cách với mọi người và chỉ cho phép mình Yoh gọi cô bằng tên thật. Anna cũng rất tốt bụng cho dù luôn giữ vẻ mặt vô cùng lạnh lùng với mọi người.​


  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất