Top 10 món đồ chơi game đắt đến mức khóc ra máu

Hard
 1. Đến với những món đồ chơi với mức giá còn hơn cả trên trời, khiến game thủ nhìn thấy thôi cũng đã phải khóc thét.

  Người ta vốn "nghề chơi cũng lắm công phu", ý nhỉ những bộ môn giải trí thôi cũng tốn nhiều công sức và tiền bạc để theo đuổi. Game cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi chúng ta có cả một list dài những món đồ hỗ trợ chơi game vào hàng xa hoa bậc nhất, khiến người còn phải lắc đầu nguầy nguậy khi nhìn thấy bảng giá. Tất nhiên không có chuyện chúng chỉ dừng lại ở cái giá vài triệu hay chục triệu đồng... mà sẽ cao đến mức chỉ cần nhìn thấy ai bỏ tiền ra mua thôi là bạn sẽ đập ngay câu "Đồ điên!" và thầm nghĩ sao nó không cho mình tiền làm việc khác? Dựa trên tiêu chí ấy hãy cùng GameHub điểm ra 10 món đồ chơi game đắt điên người ngay sau đây.

  [​IMG]


  Ghế Emperor

  Bạn còn nhớ chiếc hộp Pandora trong Devil May Cry với chế độ biến thành một bệ phóng tên lửa Revenge khủng bố? Đó chính là hình ảnh mà người viết nghĩ tới khi thấy Emperor lần đầu tiên. Dường như mang ý nghĩa về một chiếc "ngai vàng của Hoàng Đế" hoàng đế, Emperor được thiết kế với những công nghệ và chức năng tối tân nhất vào thời điểm hiện tại. Mang hình dáng một bộ khung có thể điều chỉnh, Emperor cho phép bạn thiết lập set 3 màn hình, đèn chống lóa, khung điều chỉnh hai chiều, ghế nệm cao cấp, đế để chân và vô vàn những chức năng khác mà bạn hẳn chưa nghe thấy bao gờ. Chính vì mang chức năng và hình dáng của một thiết bị bước ra từ thế giới viễn tưởng như vậy mà Emperor sẽ tiêu tốn khoảng 30 ngàn đô. Vâng tức là vào khoảng gần 690 triệu đồng.


  Giả lập buồng lái GT Ultimate V2

  [​IMG]


  Mang cái tên cực kỳ ngầu ngụa "Khoang lái giả lập", GT Ultimate V2 là một bộ khung cho game thủ như bước chân vào một chiếc xe đua đời thật. Một khi nhìn vào cỗ máy khủng bố này, bạn sẽ muốn ném ngay đống bàn phím, tay cầm hay thậm chí là chiếc vô lăng mà mình dùng khi chơi game đua xe. Với việc đáp ứng 4000 chuyển động trong game trên giây, GT Ultimate V2 sẽ tái hiện lại chính xác độ rung và sóc nhỏ nhất khi lái xe, cho người chơi cảm nhận sự chân thật nhất từng có. Nhưng xin hãy nhớ GT Ultimate V6 ngoài việc dành cho việc giả lập xe cộ còn có có bộ cần điều khiển chuyên biệt dùng cho lái trực thăng hay phản lực trong các game không chiến. So với Emperor, GTA Ultimate V2 nhẹ gánh hơn nhiều.. nhưng cũng sẽ tiêu tốn đến 5000 đô, tức là vào khoảng 114 triệu đồng "mà thôi".


  Bàn phím Optimus Popularis

  [​IMG]


  Hình như trong những món đồ máy tính, cứ cái gì đắt là sẽ được đặt tên hay. Optimus Popularis là một trong số đó. Tuy nhiên không chỉ có danh đặt, bàn phím này sở hữu chức năng đặc biệt hơn nhiều so với những loại bàn phím mà chúng ta thường biết, thậm chí ngay cả với những đại diện chuyên game đến từ Razer, Corsair hay SteelSeries. Ở đó mỗi phím của Optimus Popularis là một màn hình LCD nhỏ, có chức năng thể hiện bất cứ hình ảnh hay biểu tượng nào mà bạn muốn, tùy chỉnh với bất cứ chức năng nào mà bạn cần. Và chỉ với điều ấy thôi, Optimus Popularis sẵn sàng đẩy mức gia lên gấp 10 lần so với một bàn phím chơi game vào hàng đắt nhất ở thời điểm hiện tại. Vâng đó là 1500 đô, tức là khoảng 34 triệu đồng cho một cái bàn phím.


  Bàn Cross Desk

  Vâng đã chơi game thì phải có bàn và xin giới thiệu với bạn chiếc bàn kiêm vỏ máy tính mang tên Cross Desk - vốn chỉ cung cấp ở thị trường Mỹ. Cross Desk cho phép tất cả các phần cứng và hệ thống tản nhiệt của bạn nằm dưới mặt bàn, có thể nhìn rõ qua tấm kính chống xước và chống nhiệt công nghệ cao. Không chỉ mang chức năng bảo vệ và "khoe mẽ" phần cứng, Cross Desk cũng cung cấp luôn hệ thống tản nhiệt nước và gió được thiết kế chuyên biệt, đảm bảo dù bạn có dùng một chiếc máy tính khủng của cách đây 15 năm thì trông vẫn ngầu. Quả thật nếu mà dám bỏ ra cái giá 1600 đô, tức khoảng 39 triệu đồng cho một cái bàn, thì bạn tự động đẹp trai rồi không cần phải soi gương nữa.

  [​IMG]


  Bàn tay cầm NES

  Thực ra mà nói, đây chỉ là một chiếc bàn bình thường và chẳng hỗ trợ gì cho việc chơi game. Thứ duy nhất liên quan đến game của nó là về hình dáng. Được thiết cầm theo tay cầm máy NES, hay quen thuộc hơn cả cái tên điện tử bốn nút ở Việt Nam, chiếc bàn này có công dụng của một.... chiếc bàn. Phải thừa nhận nói vậy cũng hơi quá vì chiếc bàn NES này thực sự là một tay cầm khổng lồ với khả năng hoạt động hoàn toàn bình thường, nếu xét đến trường hợp người dùng là anh Kong. Dù sao cái giá của nó cũng sẽ thách thức độ điên của bất cứ túi tiền nào khi tiêu tốn đến 6000 đô, tức vào khoảng 137 triệu đồng.

  [​IMG]


  Còn tiếp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất