Top 10 hành động bạn nên bỏ nếu muốn trở thành “cao thủ đích thực” trong ĐTCL (P.1)

Phương Ly
 1. Nếu bạn đã từng có những hành động này thì cho dù bạn có mức rank cao thì bạn vẫn không thể được coi là một “cao thủ đích thực” trong ĐTCL được đâu.

  1. So sánh đội hình

  Đa số người chơi sẽ đều cảm thấy khá tự hào khi giành được top 1 trong một trận đấu, nhiều người sẽ không kìm nổi sự sung sướng và chia sẻ niềm vui của mình trên các group của Đấu Trường Chân Lý với hy vọng sẽ nhận được những lời tán dương. Thế nhưng niềm vui đó sẽ nhanh chóng tan biến khi có những bình luận như “đội hình abc này mà gặp đội hình xyz thì thua trong 1 nốt nhạc”,

  [​IMG]

  Đúng là mỗi đội hình trong ĐTCL đều có những cách khắc chế nhất định thế nhưng vị trí top 1 là không thể bàn cãi, đó đương nhiên sẽ là người mạnh nhất trận. Vậy nên nhiều người cho rằng việc so sánh đội hình vào lúc đó là không cần thiết và chẳng thể hiện được điều gì. Do đó, thay vì tìm cách chê bai và dìm hàng người khác thì hành động like hay thả một bình luận khen ngợi sẽ tốt hơn rất nhiều.

  2. Nhốt bài

  [​IMG]

  “Nhốt bài” ám chỉ hành động mua một con tướng nào đấy để tỷ lệ tướng đó xuất hiện càng ít, làm cho những người chơi còn lại không roll được ra tướng đó. Điều quan trọng là khi “nhốt bài” thì bạn cũng sẽ tốn rất nhiều tiền và tốn slot trong hàng chờ. Vậy nên nếu không phải “nhốt bài” để ngăn ai đó lên 3 sao các tướng mạnh thì việc hại người hại mình này thực sự là không nên làm.

  3. Roll nốt một lần rồi thôi

  [​IMG]

  Trong những trường hợp đủ vàng cho một lần roll mà vẫn không ảnh hưởng tới lợi tức như là 2 vàng, 22 vàng, 52 vàng thì nhiều người chơi sẽ hơi ngứa tay và roll thử 1 lần nhưng nếu không có tướng nào để bán thì roll xong bạn cũng không có tiền để mua tướng, hoặc roll xong mua tướng thì sẽ mất lợi tức. Vậy nên nếu xác định không thể mua thì tốt nhất là không roll.

  4. Nhặt đồ để trêu người khác

  [​IMG]

  Trong những vòng đi chợ, hầu hết những trang bị hot sẽ bị lấy trước bởi những người chơi ít máu, thế nhưng nhiều người sẽ không nhặt trang bị ngay khi tới lượt mình mà họ sẽ chọn cách nhặt đồ để trêu tức đối thủ, nghĩa là chạy ngay sát trang bị mình muốn và nhặt khi có ai đó đến gần. Cảm giác này gây không ít khó chịu cho người khác và vô tình khiến ĐTCL có thêm nhiều người chơi toxic hơn.

  5. Chơi theo kiểu “ngựa quen đường cũ”

  [​IMG]

  Nhiều người sẽ thấy một đội hình khá là vô đối sau khi đạt top 1, thế nhưng không có nghĩa đội hình này sẽ lại vô đối trong những ván đầu tiếp theo trừ khi bạn có nhân phẩm vô cực. Vậy nên nếu chơi theo kiểu “ngựa quen đường cũ” thì bạn sẽ khó có thể leo rank tốt được.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất