Top 10 game Nintendo cực đỉnh có thể bạn chưa biết

Ngô Hải Linh
 1. Toàn những tựa game quen thuộc lại thêm cập nhật đỉnh nữa thì game thủ càng khó cưỡng lại.

  1. Splatoon Console

  [​IMG]


  Tựa game này nằm trong loạt dự án của cuộc cách mạng mà Nitendo triển khai trên thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3. Trong game, bạn tưởng tượng mình có khả năng bắn sơn như một chú mực mà nhiệm vụ là “phun mực” bất kỳ thứ gì trong tầm nhìn và trên đường đi của bạn.

  2. Pokemon Omega Ruby & Alpha Sapphire

  [​IMG]


  Đây được coi là phiên bản khác của Pokemon Ruby and Sapphire nhưng dành cho máy chơi cầm tay Gameboy. Luật chơi giống như game pokemon thông thường: chạy lòng vòng, tìm bắt các pokemon và đào tạo cũng như gắn kết các pokemon trở thành đội quân riêng của bạn và tăng cường sức mạnh cho chúng. Có lẽ đây sẽ là món quà giáng sinh được cả người lớn và trẻ con ưa thích.

  3. Legend of Zelda: Majora's Mask

  [​IMG]


  Vốn ban đầu được phát hành trên Nintendo 64, nhưng lần này Legend of Zelda: Majora's Mask được nâng cấp để mang lại trải nghiệm 3D cho người chơi. Vẫn đóng vai là Link trong cuộc đua với thời gian, khi trong hạn 3 ngày, người chơi có nhiệm vụ chiến đấu để ngăn chặn nguy cơ mặt trăng đâm vào thành phố.

  4. Mario Kart 8

  [​IMG]


  Phiên bản lần này bổ sung thêm so với Mario Kart trước với nhiều phụ tùng xe hoành tráng hơn và đường đua trọng lực mới. Người chơi có thể lựa chọn thi đấu với bạn bè, máy chủ hoặc chơi trực tuyến.

  5. Minecraft

  [​IMG]


  Lần này Nintendo đang mang một tựa game đỉnh của Sandbox từ PC đến với thế giới game trên Wii. Trong game nhiệm vụ của bạn là xây dựng thế giới của mình từ nền đất trống theo bất cứ mô hình hay hình dung nào của bạn.

  6. Kid Icarus Uprising

  [​IMG]


  Tựa game theo thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ 3 này dựa trên cốt truyện thần thoại Hy Lạp. Trong game, người chơi đóng vai Pit có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu hủy diệt loài người của Medusa và Hades và phải chinh chiến cả trên không và trên mặt đất.

  7. Kirby Planet Robobot

  [​IMG]


  Kirby hồng đáo yêu của chúng ta trở lại khi con con tàu bí ẩn hạ cánh xuống hành tinh của Kirby và tiến hành khoan dò để tìm nhiên liệu. Kirby giải quyết tình hình này bằng chiến thuật sử dụng vũ khí thích hợp và thu thập kỹ năng chiến đấu của kẻ thù bằng cách “hít” chúng vào.

  8. Super Mario 3D Land

  [​IMG]


  Sẽ là một thế giới của Super Mario mà bạn chưa từng nhìn thấy trong không gian 3 chiều. Thử thách là phải vượt qua 8 không gian thế giới qua các màn và độ khó chưa dừng lại ở đó khi với mỗi không gian khác nhau lại có chế độ chơi tương ứng khác nhau.

  9. Super Smash Bros 4

  [​IMG]


  Tất cả các nhân vật yêu thích của Nintendo nay lại cùng hội ngộ trở lại trong một tập hoàn toàn mới theo phiên bản mới nhất dành cho người hâm hộ kỳ cựu của nhân vật và tựa game này. Người chơi có thể chọn chế độ chơi theo nhóm đồng đội hay đấu đơn trên cả nền tảng 3DS hoặc Wii U.

  10. Fire Emblem Fates Birthright & Conquest

  [​IMG]

  Trò chơi khiến người chơi đắm chìm sâu vào trong câu chuyện dài 3 phần với sự phong phú về nhân vật liên quan và bạn thì bị lạc giữa 2 chiến tuyến trong chiến tranh giữa 2 quốc gia. Phe nào sẽ theo bạn trong hành trình giành thắng lợi? Hãy trải nghiệm và đi tìm sự lựa chọn của riêng mình.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất