Top 10 bộ phim kinh dị tuyệt đối không dành cho người yếu tim (P.2)

Trang
 1. Đây được đánh giá là những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại, dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng vẫn có thể khiến người ta cảm thấy rợn người, dựng tóc gáy mỗi lần xem lại.

  6. Hold Your Breath (2012)

  Câu chuyện trong phim Hold Your Breath kể về một nhóm bạn đi cắm trại đã rơi vào một khu vực nơi đó có những linh hồn ác quỷ. Số phận của họ đã được những linh hồn này chọn lựa. Một số người bạn này đã bị bắt và kết thúc bằng những cái chết bi thảm. Bộ phim mang đến một cảm giác căng thẳng, bị dồn ép trong từng hơi thở qua từng hành động của nhân vật. Nó khiến cho người xem bị dẫn dắt vào trong mạch phim và sự sợ hãi, khống chế bủa vây lấy họ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  7. The Descent (2005)

  Bộ phim xoay quanh một nhóm sáu cô gái dẫn đầu bởi Juno gồm có Sarah, Beth, Sam, Rebecca và Holly trong một chuyến thám hiểm hang động. Cả nhóm đã lên kế hoạch đầy đủ và chắc chắn rằng đây là một hang động đã được khám phá, tuy nhiên năm người còn lại không hề biết rằng vì tính hiếu kì mà Juno đã dẫn họ đến một hang động chưa được khám phá để thám hiểm. Các cô gái sau đó đã bị mắc kẹt trong hang và đối mặt với lũ quái vật hình thù kì dị và khát máu, các cô phải tìm đường thoát thân và cùng lúc ấy các cô phát hiện ra nỗi sợ thực sự không phải chỉ đến từ con quái vật kia, mà còn xuất phát từ một người trong chính họ. Phim có nội dung theo motif khá quen thuộc nhưng cách dẫn dắt phim của đạo diễn khá tốt, các cảnh kinh dị và trốn chạy vô cùng hồi hộp, kịch tích.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  8. The Cabin in the Woods (2011)

  Nội dung phim kể về câu chuyện của một nhóm 5 sinh viên đại học đến du lịch tại một căn nhà gỗ trong rừng. Họ được những nhân vật “cổ cồn trắng” đưa cho họ những chỉ dẫn cặn kẽ và cụ thể để đến nhà gỗ. Nhưng khi "nạn nhân" đến nơi, mọi việc mới trở nên rõ ràng rằng đây chính là một kế hoạch được lập ra để làm cho bọn trẻ phá vỡ các chỉ dẫn. Chính vì thế mà chúng "bị trừng phạt". Cabin In The Wood đã được liệt vào hàng “phim kinh dị đáng xem nhất năm 2011”. Bộ phim không xây dựng mới một nhân vật kinh dị mà sử dụng lại tất cả những nhân vật kinh dị từng nổi danh trên màn ảnh (Zombies, Chucky, Deadites, Scarecow Folk,..). Tình tiết trong phim được phối hợp tài tình, những chi tiết kinh điển của dòng phim kinh dị sử dụng liên tục khiến khán giả hồi hộp theo dõi từng giây từng phút mà không tạo ra bất cứ sự hụt hẫng nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  9. The Conjuring 2 (2016)

  Sau thành công của phần 1, The Conjuring 2 tiếp tục dựa trên một trong 10000 hồ sơ điều tra của cặp vợ chồng nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Đây là vụ án kỳ bí nhất được ghi nhận trong lịch sử siêu nhiên. Bối cảnh của The Conjuring 2 diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con gái của mình. Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ. Khi ngày càng bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, nhìn mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai chuyên gia Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Nhưng thật ra gia đình đó chỉ là chiêu tung hỏa mù, mục tiêu mà chúng thật sự nhắm đến lại chính là 2 nhà ngoại cảm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Mirror (2008)

  Nội dung phim Mirrors xoay quanh Ben Carson làm công việc ban đêm tại khu nhà đã từng bị hỏa hoạn, Mayflower. khu nhà có rất nhiều bí ẩn, nhất là về ban đêm. Được người đồng nghiệp già cảnh báo về tấm gương trong tòa nhà nhưng Ben vẫn tò mò muốn biết bí ẩn của chúng. Sau đó là một loạt những chuyện kì lạ đã diễn ra với Ben và gia đình qua đó hé lộ phần nào bí mật về chiếc gương quỷ ám. Thông qua quá trình khám phá sự thật vể chiếc gương trên tường, phim Mirrors đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đáng sợ chính là điểm nhấn của bộ phim này khiến cho nó thêm phần ám ảnh khán giả.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất