Tiny Empire - Phá đảo thế giới ảo cùng truyền nhân Angry Birds

Blue Bird
 1. Tiny Empire là tựa game vui nhộn học tập lối chơi cả Angry Birds, cho bạn những giây phút giải trí nhất nhì trên Mobile.

  Chính thức được phát hành bởi Crescent Moon Games và nhà phát triển Mgaia, Tiny Empire là một tựa game bắn súng tọa độ sở hữu những khẩu đại bác vĩ đại và siêu kỳ quái. Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Angry Birds và game cùng thể loại, đừng nên bỏ qua cái tên Tiny Empire, nơi bạn có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn và giúp đỡ vị vua cao cả đánh bại kẻ thù.

  [​IMG]


  Thể loại game bắn súng tọa độ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong làng game mobile, bằng chứng là con số lượt tải về cực khủng mà Angry Birds 2 có được khiến vô vàn kẻ thèm muốn. Cuốn theo cơn sốt game bắn súng tọa độ, Mgaia đã bắt tay hợp tác với Crescent Moon Games đưa Tiny Empire trình ra trước công chúng. Trong game người chơi có cơ hội quậy tưng với những khẩu đại bác vĩ đại, gặp gỡ các nhân vật tí hon trong game, trải nghiệm nền đồ họa ấn tượng, gameplay đòi hỏi kĩ năng và những bản Soundtrack vui nhộn.

  [​IMG]


  Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản mà vẫn cực thú vị: Bắn súng thần công và cho nổ tung lũ quái tí hon thành hàng nghìn mảnh. Trong Tiny Empire, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào một truyến hành trình bi tráng lấy bối cảnh thời trung cổ, từ những bãi cỏ xanh mượt cho đến các di tích sa mạc bị lãng quên, đối mặt với những kẻ thù địch đầy nguy hiểm và sức mạnh dưới sự trị vì của đức vua đáng kính. Tiny Empire có nền đồ họa được chăm chút cực kĩ lưỡng, có đôi nét gợi nhớ đến những tựa game nổi tiếng của Nitrome.

  [​IMG]


  Đội quân của đức vua cũng sẽ ra trận và tham gia vào cuộc chiến xương máu này. Tuy nhiên đó không hẳn là điều tốt cho người chơi. Bởi trong khi cố gắng xóa sạch kẻ thù, bạn cần phải khéo léo và cẩn thận tránh xả đạn nhầm vào quân phe mình.

  Một khi hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc, bạn sẽ được tặng thưởng 3 sao, và cả kim cương nếu thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, ví dụ như giết sạch toàn bộ quỷ với duy nhất một quả pháo. Một điểm thú vị khiến Tiny Empire khác những tựa game cùng thể loại đó là khẩu pháo thần công sẽ không nằm im một chỗ mà linh động tùy từng level, khiến cho nó luôn trở nên mới lạ.

  [​IMG]


  Tiny Empire sở hữu hơn 80 màn chơi hấp dẫn, tính năng tích hợp với Google Play Services. Người chơi có thể sử dụng kim cương để nâng cấp khẩu pháo, đồng thời mua các vật phẩm như giáp giúp đội quân của đức vua tránh được sự ảnh hưởng của đạn bắn ra. Tiny Empire hiện đang có mặt trên nền tảng iOSAndroid, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí nhé

  .​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất