Tình Kiếm 3D tiếp tục phát triển chữ “Tình” bằng sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” vô cùng hấp dẫn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Mở màn cho tháng 11 bằng sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm”, tựa game Tình Kiếm 3D đang đưa game thủ Việt đến với một sân chơi mới.

  Để tiếp tục cuộc hành trình khẳng định vị thế của mình trên thị game mobile Việt, mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” đến với cộng đồng game thủ. Với mục đích chính không chỉ đem đến những sự trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ Việt, mà còn tiếp tục phát triển mở rộng hơn về ý nghĩa của chữ “Tình” trong cụm từ “Tình Kiếm 3D”.​


  [​IMG]


  Do từ trước tới nay, trên thị trường game Việt các sự kiện liên quan đến chủ đề “sư đồ” không thật sự nhận được quá nhiều sự ưu ái đến từ các NPH game, vì vậy các sự kiện liên quan đến chủ đề này không được phổ biến rộng rãi đến cộng đồng game thủ và dần dần game thủ biết đến cụm từ “sư đồ” chỉ dừng lại là một tính năng trong game.

  Như một thói quen, Tình Kiếm 3D tiếp tục lựa chọn cho mình những bước đi “tiên phong” trên thị trường game mobile Việt bằng việc mang đến sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm”, mở ra một định hướng mới đến với game thủ.​


  [​IMG]


  Đến với “Cô Cô Tình Kiếm” lần này, Game thủ nữ chỉ cần đăng ký tham gia sự kiện bằng cách đăng bài tuyển đồ đệ cùng tu luyện tại server mới trên Group của Tình Kiếm 3D theo cú pháp (tên nhân vật, server,…). Sau đó viết nội dung giới thiệu bản thân, đăng bài tuyển đồ đệ cùng tu luyện tại server mới (Cơ duyên đến với game, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi, ... ).

  Thời gian sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 1/11 đến 26/11. Vì đây là sự kiện đầu tiên được BQT Tình Kiếm 3D khai thác sâu vào chủ đề “sư đồ”, do đó các phần quà ingame và out game sẽ có giá trí rất lớn lên đến cả tỷ đồng, nhằm tạo ra được nhiều hơn sự hưởng ứng đến từ cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, mặc dù mới chỉ diễn ra được vài ngày nhưng trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D đã rầm rộ đăng tải những bài viết tuyển “đồ đệ” của các hot girl làng game như Cô Út, Bé Rồng, Mây Mèo,… Thế mới thấy rõ được sự kiện lần này đang thu hút được sự chú ý rất lớn đến từ cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Nhanh tay đăng ký tìm cho mình những đồ đệ tốt, sự phụ xinh đẹp để cùng nhau hành tẩu giang hồ. Biết đâu, sự kiện lần này lại có thể tái hiện được câu chuyện của hai nhân vật Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

  Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được đăng tải tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất