Tình Kiếm 3D – Thẫn thờ trước hàng loạt sự thay đổi trong bản cập nhật mới nhất ngày 2/8

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Rạng sáng 2/8, BQT Tình Kiếm 3D thông báo bảo trị game để chuẩn bị đưa hàng loạt sự thay đổi mới đến với cộng đồng game thủ.

  Được biết, Tình Kiếm 3D đang là tựa game có nhiều bản update nhất trên thị trường game mobile Việt. Nhằm đem đến nhiều trải nghiệm mới nhất đến với game thủ, BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định thống nhất tiêu chí “mỗi tuần một màu sắc mới”. Đó cũng chính là lý do Tình Kiếm 3D mặc dù đã ra mắt rất lâu những vẫn thể hiện được giá trị của mình tốt hơn sơ với các game cùng dòng ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Cập nhật trang phục mới “Thất Tịch”

  Đối với bất kỳ game thủ nào đã và đang trải nghiệm game cũng đều biết Tình Kiếm 3D đang sở hữu kho tàng trang phục đồ sộ như thế nào. Chẳng những sở hữu nhiều các mẫu trang phục khác nhau được cập nhật theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ trang, Tình Kiếm 3D còn có thể khiến bất kỳ game thủ khó tính nào cũng phải hài lòng với những màu sắc được kết hợp đặc biệt trên từng mẫu trang phục đó. Mới đây, ngày 2/8 BQT Tình Kiếm 3D lại tiếp tục đưa thêm mẫu trang phục đẹp mắt mang tên “Thất Tịch” đến với game thủ.

  [​IMG]
  Trang phục mới “Thất Tịch”


  Cánh mới “Phượng Hoàng Phi Vũ”

  Ngay từ khi lộ một vài hình ảnh về nhân vật có bộ cánh mới trên các diễn đàn của Tình Kiếm 3D, game thủ đã tìm hiểu và không hề biết rõ về bộ cánh này ở đâu, hay chỉ là một người chơi nào đó gắn ghép mẫu cánh vào để tăng tính tò mò của game thủ. Xóa tan mọi tò mò đó, sáng ngày 2/8, Tình Kiếm 3D đã chính thức mang mẫu cánh mới nhất đến với cộng đồng game thủ. Đúng với cái tên “Phượng Hoàng Phi Vũ”, bộ cánh lần này game thủ sẽ thấy hình ảnh một cặp phượng hoàng bay xung quanh nhân vật của mình, bộ cánh không chỉ tạo ra cái đẹp đặc biệt cho nhân vật mà còn có thể phụ trợ thêm những chỉ số khá lớn cho nhân vật.

  [​IMG]
  Bộ cánh mới “Phượng Hoàng Phi Vũ”


  Cùng với đó là một số thay đổi để giúp cho game thủ có những trải nghiệm tốt hơn trong game như: Vật phẩm mới: hộp quay thưởng ngọc lv5, hộp ngọc lv5, cánh hồn lvl 5, thần thú Kỳ Lân Niết Bàn,…

  [​IMG]
  Nội dung mới: Kỳ Lân Niết Bàn


  Ngoài ra, theo thông tin tiết lộ từ phía BQT Tình Kiếm 3D cho biết, sắp tới game thủ có cơ hội tham gia một siêu giải đấu “Cự Phẩm Võ Học mùa 3”, giải đấu lần này sẽ có thể thức thi đấu khác hẳn so với 2 mùa trước và có giá trị giải thưởng cực lớn lên đến vài tỷ đồng.

  Mời bạn đọc theo dõi thêm thông tin chi tiết tại Trang chủ và Fanpage:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất