Tình Kiếm 3D – Công bố thông tin về lộ trình giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Trong khi dư âm về giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 vẫn còn tồn đọng trong tâm trí game thủ thì mới đây, NPH Funtap đã công bố giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” sắp khởi tranh khiến cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng lại có một phen thấp thỏm đứng ngồi không yên hóng ngày ra mắt.

  Nếu như sự thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 là sự kết tinh của tính chiến thuật, tình đoàn kết, cùng những bộ não siêu phàm thì mùa 2 sắp tới đây chắc chắn khiến game thủ Tình Kiếm phải trầm trồ vì ngoài tính giải trí cao ra còn có sự cạnh tranh khốc liệt hơn từ phía các người chơi với nhau.​


  [​IMG]

  Sau thời gian úp mở thì mới đây, NPH Funtap đã chính thức công bố lịch trình giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” như sau:​

  • 26/05: Pub Landing mùa 2 + event like/share Giải đấu​

  • 27/05: Vòng 1 - Khởi Tranh - Event Like Share Landing Giải Đấu.​

  • 04/06: Công bố Vòng 1​

  • 03/06: Kết thúc vòng 1​

  • 06/06: Start Vòng 2 :Zone 1 và Zone 2​

  • 07/06: Start Zone 3 và Zone 4​

  • 08/06: Vinh Danh Đại Minh Chủ Mùa 2​

  Như vậy có thể thấy được giải đấu mùa 2 sẽ có thể thức thi đấu khác với mùa 1, thay vì chia làm 3 vòng đấu thì mùa 2 sẽ rút ngắn xuống còn 2 vòng. Sự thay đổi này sẽ là một bài toán khó cho các game thủ khi phải tính toán thật kỹ lưỡng về yếu tố chiến thuật cũng như vận dụng trình độ PK thật tốt.

  [​IMG]

  Sau thành công của mùa 1 và những hiệu ứng tích cực mà sự kiện này đem lại, gần như ngay lập tức lộ trình dành cho mùa 2 cũng nhanh chóng được triển khai. Với kinh nghiệm sẵn có cũng những đóng góp từ phía cộng đồng game thủ, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” chắc chắn sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư mạnh tay từ phía NHP Funtap.

  [​IMG]

  Ngoài ra, NPH Funtap chắc chắn sẽ một lần chơi lớn để cộng đồng game thủ Tình Kiếm phải trầm trồ. Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn và náo nhiệt gấp bội so với mùa 1, đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

  [​IMG]


  Một sân chơi hoành tráng, một đại hội lớn, cùng hàng ngàn bộ não siêu phảm sẽ được hội tụ trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2. Nếu như bộ phim Endgame hay Jonh Wick làm loạn thị trường phim trên toàn thế giới thì giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” sẽ làm trấn động thị trường game Việt trong thời gian sắp tới. Cùng vào game Tình Kiếm 3D để tập luyện và chờ đón ngày giải đấu khởi tranh.

  Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage và Trang chủ Tình Kiếm 3D.
  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất