TIN SỐC: Chim Sẻ Đi Nắng chính thức rời GameTV, tuyên bố thành lập clan AoE riêng

Khánh Ly
 1. Đây quả là một “cú sốc” đối với đông đảo người hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng khi “tượng đài làng AoE Việt” này đã có tới hơn 10 năm gắn bó cùng cùng ngôi nhà GameTV.

  Tin sốc này mới được Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ chính thức thông báo trên fanpage của mình vào đêm muộn ngày hôm qua. Theo đó, Chim Sẻ Đi Nắng đã quyết định xin nghỉ việc tại GameTV từ đầu tháng 9 này. Anh chàng chia sẻ đã từ rất lâu bản thân muốn được bước đi trên chính đôi chân của mình và tự gây dựng cho chính mình một sự nghiệp riêng. Đây quả là một “cú sốc” đối với đông đảo người hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng khi “tượng đài làng AoE Việt” này đã có tới hơn 10 năm gắn bó cùng cùng ngôi nhà GameTV.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Cùng với quyết định rời bỏ GameTV, trong bức tâm thư này, Chim Sẻ Đi Nắng cũng tuyên bố chính thức thành lập một clan AoE riêng mang tên “AoE Sparta”. Theo như chia sẻ, đây là một clan hoàn toàn mới và độc lập, không liên quan tới bất kỳ một đơn vị tổ chức nào. “Sparta cũng có đơn vị chủ quản, có đường lối phát triển của riêng mình. Các thành viên trong team cũng sẽ là những người đã sát cánh cùng tôi khi họ hoàn thành nghĩa vụ với công ty GameTV”. Chim Sẻ Đi Nắng cho biết.

  [​IMG]

  AoE Sparta dự là sẽ bao gồm Chim Sẻ Đi Nắng cùng các thàn viên cũ thuộc AoE GameTV

  Về phía GameTV, thông tin này cũng đã được xác nhận chính thức trên các trang truyền thông của công ty này. Không chỉ Chim Sẻ Đi Nắng mà một số tên tuổi nối tiếng khác trong cộng đồng AoE mới đây cũng lần tượt nói lời chia tay với GameTV. Theo như chia sẻ từ Game TV thì Chim Sẻ Đi Nắng cùng các thành viên cũ thuộc AoE GTV chính là những người đơn phương chấm dứt hợp đồng nên có nguy cơ phải đối mặt với việc đền bù rất lớn. Một số nguồn tin không xác thực cho rằng sự ra đi này là kết quả của việc bỏ bê cộng đồng AoE từ phía GTV. Tuyên nhiên phía bên GameTV đã bác bỏ hoàn toàn thông tin này bằng hàng loạt những dẫn chứng cụ thể.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất