Tìm kiếm một tựa game “chiến thuật đúng nghĩa”? Hãy thử đến với Tam Quốc Liệt Truyện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Chỉ đôi lời tâm sự từ vị cao thủ mang tên “Long Nhi” nhưng cũng đủ cho thấy Tam Quốc Liệt Truyện đặc biệt tới mức nào...

  Tải game Tam Quốc Liệt Truyện: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  6 tháng ra mắt, một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ giúp Tam Quốc Liệt Truyện ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ dòng game chiến thuật thẻ tướng. Với một lối chơi đầy trí tuệ, những đột phá trong cách build chiến tướng và vô vàn pha giao tranh "hack não", sân chơi này đã dần lôi kéo được ngày càng nhiều những "lão làng" đổ về trải nghiệm.

  [​IMG]
  Tam Quốc Liệt Truyện sau hơn 6 tháng ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi đam mê chiến thuật


  Được nhận xét là khá khó nhằn, cần có sự kiên nhẫn cao độ để tìm ra cơ hội chiến thắng, người chơi Tam Quốc Liệt Truyện cần nghiên cứu tỉ mỉ từng vị tướng, từng hiệu ứng kỹ năng hay những combo tướng "khủng" nhất rồi mới quyết định bám theo. Chính vì thế, những thành phần trẻ trâu, nhóm game thủ mà vừa không đủ kiên trì lại chẳng có những tư duy sâu sắc thật khó để bám trụ sau vài lần thua cuộc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tựa game đem tới một gameplay đề cao trí tuệ và sự kiên nhẫn của người chơi, nơi chiến thắng đến từ kỹ năng


  Anh “Long Nhi”, một người chơi nổi tiếng tại S51 của Tam Quốc Liệt Truyện đã có những chia sẻ rất gần gũi về hành trình đến với tựa game này. Theo đó, ban đầu anh biết tới Tam Quốc Liệt Truyện thông qua một dòng quảng cáo nhỏ nhắn trong một trận đấu Đế Chế hay xem. Sau khi tìm hiểu về test thử, anh “Long Nhi” đã nhanh chóng bị tựa game này thuyết phục, quyến rũ.

  “Anh rất thích tựa game này bởi nó phản ánh chân thực bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa mà anh thích. Từ thời ngày xưa anh còn sưu tầm cả một bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa bản truyện tái bản lần đầu ấy, hiếm lắm. Rồi thì cũng nghiên cứu các nguyên tắc, chiến thuật của bộ truyện này không biết bao nhiêu lần.” - Anh “Long Nhi” kể lại.

  [​IMG]
  “Long Nhi” đến từ S51 là một người chơi rất nổi tiếng trong cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện


  Chẳng có nền đồ họa 3D xoay góc 360 độ hay những công nghệ khủng khiếp nghe là thấy "rùng mình" nhưng Tam Quốc Liệt Truyện trong 6 tháng qua đã khuấy đảo cộng đồng game thủ và thu hút đông đảo các user tham gia và trải nghiệm. Phần lớn phải kể đến công của hàng loạt tính năng, hoạt động tạo ra sự gắn kết giữa người chơi với người chơi. Theo anh “Long Nhi” nhận xét: “Anh rất thích những hoạt động cộng đồng của tựa game như thành lập bang hội, hoàng thành chiến, liên server… Đôi khi phần thưởng đạt được còn chẳng quý giá bằng việc được cùng anh em chiến đấu, lên kế hoạch rồi đạt thắng lợi. Đấy mới là niềm vui mà tựa game mang lại”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thế mạnh của Tam Quốc Liệt Truyện nằm ở loạt hoạt động giúp gắn kết người chơi với nhau


  Theo anh “Long Nhi”, tìm đến một tựa game đúng như ý muốn, được gặp gỡ và giao lưu với nhiều bằng hữu có chung đam mê vốn đã là niềm vui khó có. Chẳng cần phải so kè, cạnh tranh rồi “gây war”, chỉ cần anh em cùng hết mình trải nghiệm, tận hưởng cái hay, cái đặc sắc mà Tam Quốc Liệt Truyện đem lại, thế là đủ.

  [​IMG]
  Đôi khi, chính việc được cùng anh em bằng hữu chiến đấu mới là niềm vui khó có của game thủ


  Cùng với những chia sẻ chân thành đến từ anh “Long Nhi”, chúng ta lại càng khẳng định sức hút mà Tam Quốc Liệt Truyện mang tới cộng đồng lớn đến nhường nào. Ở tựa game này, người chơi được "ngẫm" nhiều hơn, cảm nhận cái hay, cái dở của mỗi lần tranh đấu và từ đó, họ cũng dần gắn bó và "yêu" sân chơi ấy nhiều hơn nữa. Thật hiếm có tựa game nào mà dù chỉ là một trận tranh đấu bang hội, quân đoàn cũng có thể kéo dài tới… 12 tiếng đồng hồ. Người chơi cần cùng những người đồng đội, chiến hữu suy tính kế sách, chiến thuật tỉ mỉ, chu toàn nhất để từ đó, triệt hạ những địch thủ “trên cơ”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Quả thật, Tam Quốc Liệt Truyện là một sân chơi không dành cho “trẻ trâu” mà chỉ là điểm đến của những cao thủ trong cao thủ mà thôi

  Thế mới biết, Tam Quốc Liệt Truyện là điểm đến không dành cho “trẻ trâu” bởi phải là những người thật kiên nhẫn, thật đủ khả năng để cảm nhận được cái vui thú trong từng trận đấu trí đầy “hack não”, đó mới là những cao thủ trong cao thủ.

  Mọi thông tin chi tiết của Tam Quốc Liệt Truyện bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3lB4Ja2
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất