Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile dưới con mắt của một người mê kiếm hiệp

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 44 phiếu
 1. Liệu Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile dưới con mắt của một người đam mê kiếm hiệp sẽ ra sao nhỉ?

  Vốn là một đứa con trai có đam mê đặc biệt với mấy thể loại truyện kiếm hiệp Trung Quốc, tất lẽ dĩ ngẫu là bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung chẳng còn gì xa lạ đối với tôi, mà còn chả nhớ tôi đọc đi đọc lại bao nhiêu lần rồi nữa cơ. Không biết tả sao, nhưng kể cũng lạ, hành trình của những hiệp khách lẫy lừng giang hồ cùng những âm mưu tranh quyền đoạt vị của các môn phái cứ cuốn tôi theo như thế.

  [​IMG]


  Dạo này thấy thiên hạ điên đảo vì một tựa game – nghe đâu loáng thoáng là dựa theo cốt truyện “ Tiếu Ngạo Giang Hồ”. Tự nhiên thấy mình cũng bị phấn khích ghê gớm. “Không biết có hấp dẫn như truyện không nhỉ?”. Cũng chẳng phải đứa mê game lắm đâu, nhưng gì thì gì, đề tài “Tiếu Ngạo Giang Hồ” này cũng hấp dẫn, thú vị hơn nhiều. Thôi thì cứ “đao” game về thử chơi cái đã! Phiên bản mobile cơ mà, thích chơi lúc nào chả được.

  Sự hào hứng mở đầu


  Sau những bước chân lạ lẫm đầu tiên vào thế giới “Tiếu Ngạo Giang Hồ”, tôi nhận thấy trong game, vẫn là những môn phái nổi tiếng ấy, vẫn là những nhân vật quen thuộc ấy như Lệnh Hồ Xung, Nhạc Bất Quần, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại…, vẫn là những bí kíp võ công ấy – như trong truyện mà tôi đã đọc thôi. Nhưng giờ đây, nhân vật chính của game Tiếu Ngạo Giang Hồ không còn là hiệp khách lãng tử Lệnh Hồ Xung nữa, mà không ai khác chính là người chơi – như tôi, như bạn vậy. Chính những điểm vừa quen thuộc, gần gũi, vừa sáng tạo, mới lạ ấy đã kích thích tôi hào hứng chơi tiếp tựa game này.

  Chặng đường đầy gian nan

  Chẳng có thành công nào dễ dàng có được, và cuộc chiến hòng chiếm đoạt lấy cuốn bí kíp tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điền của tôi cũng không phải ngoại lệ. Vốn ấn tượng với môn phái Nhật Nguyệt Thần Giáo từ khi đọc truyện, nên bước đầu tham gia vào game, tôi chọn luôn môn phái này cho nhân vật của mình.

  [​IMG]


  Mỗi khi làm một nhiệm vụ, tôi đều phải vượt qua một phó bản nhất định với những phần thưởng hết sức giá trị. Ngoài ra, một trong những điểm đáng chú ý nhất của thể loại game nhập vai Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile này là còn sở hữu hệ thống Hiệp Khách cho phép người chơi gọi ra tối đa 3 trợ thủ có võ công cao cường để tương trợ cho mình khi chiến đấu! Và những trợ thủ này qua rèn luyện, trang bị có thể mạnh hơn giúp tôi dễ dàng giành chiến thắng! Chính vì thế, ngoài việc nâng cấp sức mạnh cá nhân, tôi cũng luôn cần đến sự góp sức từ các trợ thủ của mình.

  Những trải nghiệm vô cùng sống động, chân thực

  Đúng như cái tên gọi của nó, bước vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ, với đồ họa 3D, tôi không nghĩ là mình đang trong thế giới game ảo nữa. Mỗi nhân vật, mỗi hình ảnh, mỗi chi tiết đều được hiện lên một cách chân thực và sắc nét hơn bao giờ hết. Từ nhân vật với những bước đi, bước nhảy uyển chuyển, từ con suối róc rách qua khe núi đến nững tảng đá xù xì phủ đầy rêu xanh hay những con vật trên đường với những cử động của riêng mình…

  [​IMG]


  Tất cả đều góp phần khắc họa lên một Tiếu Ngạo Giang Hồ với người lãng khách phong sương, xông pha trốn giang hồ đầy rẫy những hiểm nguy. Hiệu ứng chiêu thức với từng đường kiếm, từng pha nhào lộn cùng hiệu ứng âm thanh chân thực, sống động đến từng tiếng vỡ, từng tiếng va đập, tiếng nước chảy, tiếng lá rơi... Tất cả mọi thứ hòa quyện vào nhau khiến tôi nghĩ mình đang xem một bộ phim kiếm hiệp 3D kỹ xảo điêu luyện vậy.

  Song hành cùng nhân vật Đông Phương Bất Bại

  Chỉ cần nhắc đến 4 chữ Đông Phương Bất Bại thì tất cả võ lâm chính phái và tà phái đều phải run sợ và kính nể. Đây là nhân vật phụ đắt giá nhất trong tiểu thuyết của Kim Dung khi một mình lãnh đạo Nhật Nguyệt Thần Giáo, được các đại cao thủ thừa nhận là Cao thủ số 1 Võ lâm.

  [​IMG]
  Có Đông Phương Bất Bại đồng hành, sao phải xoắn!


  Không dám tự nhận là 1 gamer pro, chỉ có thể coi khá tận tâm và chịu chơi kèm theo một chút may mắn, tôi đã sở hữu được vị hiệp khách siêu hiếm này. Và tôi cùng với các trợ thủ của mình vẫn đang trên đường truy tìm cuốn bí kíp tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điền. Hi vọng với sự song hành của vị Hiệp khách số 1 Võ lâm này, tôi sẽ giành được chiến thắng một cách nhanh nhất.

  Và cuối cùng, cảm ơn những người anh em đã luôn sát cánh cùng tôi!

  Bất kỳ một tựa game online nào cũng vậy, cộng đồng, chiến hữu luôn là yếu tố sống còn. Ý thược rất rõ được điều đó, nên tôi vô cùng cảm ơn những anh em bằng hữu đã đồng hành cùng tôi trong mọi nhiệm vụ! Có thể nói, nếu không có họ, tôi chưa chắc đã có đượng những thắng lợi nhất định như vậy!

  [​IMG]  Vậy đấy, một tựa game - xuất phát từ một câu truyện, cho tôi nhiều trải nghiệm hơn tất thảy những gì mà tôi đã được đọc. Đó là cảm nhận của tôi, còn bạn, bạn có muốn thử qua Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile?

  Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất