Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile bất ngờ lộ ảnh Việt hóa

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 44 phiếu
 1. Sau một thời gian dài khiến game thủ Việt phải đứng ngồi không yên, tựa game bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình.

  Suốt thời gian vừa qua, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang là đề tài được cộng đồng game thủ Việt tham gia bàn luận sôi nổi. Vấn đề được nhiều người tập trung nhiều nhất nằm ở câu hỏi: “Bao giờ game mới chính thức ra mắt?”.


  Thật vậy, ngay từ khi có thông tin chính thức được mua về nước, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã ngay lập tức trở thành cái tên HOT trong làng game mobile tại Việt Nam. Với lượng game thủ “không phải dạng vừa đâu” đăng ký và trải nghiệm trước phiên bản Trung Quốc đông đảo, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã thực sự chứng tỏ được tiềm năng của mình.

  [​IMG]


  Giữa lúc nhiều luồng thông tin đoán, già đoán non về thời điểm ra mắt, thì ngày hôm nay trên Fanpage chính thức của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi. Đồng thời, NPH Gamota cũng xác nhận việc trò chơi dự kiến ra mắt trong tháng 8 năm nay. Dựa trên những hình ảnh Việt hóa, chúng ta có thể thấy được công việc dịch thuật của trò chơi đã gần như được hoàn tất, hứa hẹn ngày ra mắt không còn quá xa với.

  [​IMG]
  Hiệp Khách Đông Phương Bất Bại


  Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là tựa game mobile thuộc thể loại ARPG do Perfect World (Trung Quốc) sản xuất và được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam. Game xây dựng tứ đại môn phái nổi bật chính bao gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Đường Môn và Nhật Nguyệt. Các môn phái gắn liền với các nhân vật đã quá quen thuộc đối với ai yêu thích kiếm hiệp như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành..., đặc biệt là những fan của bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung.

  [​IMG]


  Với cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực khi sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nền tảng công nghệ tiên tiến Angenlica III và Unity 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đủ sức tạo nên 1 thế giới võ lâm hoành tráng hút hồn bất cư thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu gặp mặt. Điều đó cũng lý giải cho việc tựa game này đã nhanh chóng nhảy lên những vị trí cao nhất cả về lượng người chơi lẫn doanh thu trên các cổng game lớn tại Trung Quốc như 9game, laohu, ng.d.cn,…

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các động tác võ thuật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đều được làm một cách tỉ mỉ lại vừa giữ được những nét độc đáo riêng của các môn phái. Từng động tác võ thuật trong game đều có sự tham gia giám sát và chỉ đạo từ các chuyên gia võ thuật hàng đầu Trung Quốc, đem lại những chuyển động trong game chân thực và sống động nhất. Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng được Perfect World khai thác như chiều cao, thân hình, giới tính, tốc độ giúp họ có những số liệu chính xác nhất để đưa vào các nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile.

  Những thông tin mới nhất về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ được GameHub.vn gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!

  Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

  Xem thêm ảnh Việt hóa của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile:

  [​IMG]
  Giao diện túi đồ

  [​IMG]
  Giao diện Hiệp Khách

  [​IMG]

  Giao diện Phụ bản

  [​IMG]
  Giao diện Tu Luyện

  [​IMG]

  Lời thoại cốt truyện trong game


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất